[HOT] NGỌC TRINH LỘ KHO CLIP NHẠY CẢM

Ngọc Trinh (1989) được biết đến với danh xưng “Nữ Hoàng Nội Y” hay Nữ Hoàng Thị Phi của giới showbiz. Chúng ta cũng không còn xa lạ gì về việc Ngọc Trinh lộ ảnh nhạy cảm. Việc mặc đồ xuyên thấu, thậm chí là chụp ảnh khỏa thân không còn là chuyện hiếm. Cứ vài bữa, “nữ hoàng đồ lót” lại “gây sốc” khán giả bằng nhiều khoảnh khắc cô diện trang phục cắt xẻ táo bạo hoặc sử dụng chất liệu vải mỏng xuyên thấu để phô trương hết lợi thế hình thể đẹp đẽ của bản thân.

Tung ra hàng loạt ảnh từ thời quá khứ, có nhiều khoảnh khắc “nữ hoàng thị phi” gần như phô trương ra toàn bộ cơ thể trước ống kính. Để tăng thêm phần quyến rũ, Ngọc Trinh còn cởi áo lót, để lộ tấm lưng trắng ngần. Không những thế, là cô nàng diện nội y siêu nhỏ, phô trọn vòng 3 “nhức mắt”. Bên cạnh những lời khen ngợi, một số bình luận vẫn cho rằng Ngọc Trinh phô diễn hình thể quá đà.

Cộng đồng mạng gần đây, được một phen dậy sóng, khi hàng loạt ảnh nhạy cảm khỏa thân từ thời quá khứ bị lộ ra. Thêm nữa, là “đốt mắt” khán giả còn là một loạt các đoạn clip giấu kín được biết là quay lén, hay tự quay.

Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng qua các ảnh chưa từng được công bố dưới đây nhé:

Xem Full bộ ẢNH 18+
👇👇👇

Nhập mã bảo mật để xem Full

Sau cả ngày mò cuối cùng cũng tìm được link Clip cho ae rồi, lấy mã bảo mật để xem ngay trước khi link bị xóa nhé !!! ^^

… , …Amos Music . ,