Giới thiệu

Chúng tôi là Amos Music và đây là trang website chia sẻ về âm nhạc của Amos

Gia đình

AMOS được sinh ra ở Teheran là con trai út của Sheik Ismail Ab Hamun Al Huschang Sufi-Siavach và là một trong số rất nhiều người vợ của ông.

Các bước dự kiến ​​của ông đối với âm nhạc chuyên nghiệp đã được thực hiện rất sớm. Nhưng ban đầu, rất khó để khẳng định bản thân vì sự chú ý chính rơi vào một phần của 25 anh trai của mình. Một số người trong số họ đã từng biểu diễn như những nghệ sĩ giải trí – Arash, Anusch, Dariusz, Qaisar Sufi-Siavach chỉ để kể tên một vài người nổi tiếng.

Những người khác đã tham gia các môn thể thao chuyên nghiệp – chẳng hạn như tay đua cừ khôi Bardis Sufi-Siavach, người sau đó biến mất một cách tàn nhẫn trong cuộc đua Rallye Paris-Dakar 1983. Hoặc Manooch Sufi-Siavach, người là tay vợt chuyên nghiệp đầu tiên bị loại khỏi Giải vô địch Anh.

Âm nhạc cổ điển
Chán ghét cách anh em của anh ấy bị đẩy lên đỉnh cao – tất cả các loại phẫu thuật liên quan – anh ấy di cư để làm việc trong sự nghiệp của mình ở châu Âu. Đến lúc đó anh đã phát triển kỹ năng piano đáng chú ý của mình. Một năm sau, khi lên 5 tuổi, anh đã thu âm album cổ điển đầu tiên của mình kèm theo Dàn nhạc Giao hưởng Madrid.

Qua đêm, anh trở thành ngôi sao băng của cả một ngành công nghiệp. Anh ấy đã được mời hai lần đến International Marché International du Disque et de l’Edition Musicale [(MIDEM) tại Cannes. Một lần là một nghệ sĩ biểu diễn và lần thứ hai để tổ chức sự kiện được hỗ trợ bởi Jose Carreras.

Ở tuổi lên bảy, AMOS đã phá vỡ rào cản 100 triệu bản thu âm và do đó trở thành nhạc sĩ cổ điển thành công nhất thế kỷ.

Sự từ chối
Nhưng anh ta càng khó xử lý thành công và đối phó với áp lực. Anh ta thường xuyên dùng đến rượu và ma túy mạnh cho đến khi cuối cùng anh ta quay lưng lại chơi nhạc. Trong những năm tiếp theo, tất cả những gì nghe được về AMOS là những vụ trốn tránh tội phạm và tình dục của anh ta. Ở tuổi chín AMOS đã bị phá vỡ về tài chính. Ngôi nhà của anh ấy và bộ sưu tập xe thể thao của anh ấy đã bị bắt buộc phải bán.

Diễn xuất
Sau nhiều lần điều trị rút tiền, chính đạo diễn khá tầm thường tên Walter Hose đã cho anh cơ hội bắt đầu lại – lần này là một diễn viên.

Hình ảnh chuyển động của Boo Booger Nights đã trở thành sự hồi sinh của anh ấy. Khá thuyết phục anh ta đang đóng vai một phù thủy nhảy đồng tính với sức mạnh siêu nhiên có thể đào sâu vào não và tinh hoàn của con người để tái tạo cuộc đua hoàn hảo của đàn ông. Các đồng nghiệp của anh sau đó nói rằng anh không bao giờ có thể hoàn toàn thể hiện vai diễn khiến anh trở thành một trong những diễn viên đầu tiên giới thiệu phương pháp diễn xuất cho thể loại viễn tưởng siêu khoa học.

Bộ phim dựa trên một bức thư mà Quốc vương Na Uy Haakon VI viết cho bản thân tương lai của ông đã được xếp hạng phòng vé và được đề cử cho tất cả các hạng mục của Giải thưởng Học viện, ngoại trừ nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Rơi xuống một lần nữa
Sau hai năm hoạt động khá vừa phải (bao gồm các phần tiếp theo là Boo Boo Mornings, và Good Good Chiều, ông Booger,) và liên tục cố gắng thành lập một chính trị gia, AMOS đã tham gia vào một vụ trốn thuế. Công khai xấu mà khó đối phó. Một lần nữa anh lại dấn thân vào tình dục, ma túy nhưng lần đầu tiên

Rock ‘n’ Roll
Trong khi cư trú tại thành phố New York, anh bắt đầu thành lập và chia tay với nhiều ban nhạc trước khi tham gia cùng với Bradley Varity (cựu thành viên của Dead Jesus and the Flakes). Album đầu tay của ban nhạc của họ, The Unrecorded đã được giới phê bình đánh giá cao và chứa bảng xếp hạng bảng xếp hạng duy nhất

Chưa thể liên kết với thành công trước đây của mình, anh đã nản lòng và bắt đầu đánh bại khán giả của mình trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Ban nhạc đã tách ra một cách bất ngờ khi Varity được phát hiện đã chết trong bộ khách sạn của anh ấy trong chuyến lưu diễn châu Á của họ với một ghi chú rằng đọc đó là tôi gắn bó với bìu của anh ấy. Khi một nhà đồ họa học sau đó có thể ghép chữ viết tay với AMOS và khi khám nghiệm tử thi cho thấy dấu vết của AMOS DNA trên vỏ não nạn nhân, bằng chứng là quá sức.

Nhà tù
12 tuổi, AMOS bị kết án chung thân tại Cơ sở cải huấn Lincoln, nơi anh ta trải qua ba năm sau đó trong khi anh ta tiếp tục duy trì sự vô tội của mình. Cách duy nhất để duy trì sự sống là viết nhạc. Những năm đó là khoảng thời gian làm việc hiệu quả nhất trong cuộc đời tôi.

Anh ấy đã được cấp một cây guitar acoustic đã cũ và một máy ghi âm cũ mà anh ấy bắt đầu làm việc như điên cuồng. Người ta cho rằng một trong những tên cai ngục tên David Morris đã phát hiện ra tiềm năng sáng tác của AMOS. Với việc Morris bị chuyển đến một nhà tù khác, hai băng bài hát demo đã biến mất khỏi phòng giam AMOS.

Bình minh của một huyền thoại nhạc Pop

Thậm chí còn hơn cả sự biến mất của các băng thử nghiệm của anh ấy là kết quả tiếp theo của các ngôi sao nhạc pop mới xuất hiện từ hãng thu âm quan trọng nhất của ngành.

Tôi đã rất may mắn khi anh ta chỉ từ chối tôi, AMOS nói. Tuy nhiên, 48 trong số 52 bài hát đã lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng biển quảng cáo quốc tế. 27 trong số những bài hát đó đã được đề cử hoặc trao giải tại Grammy để thiết lập bền vững hơn chỉ một vài trong số những người biểu diễn bất hợp pháp của họ.

Các bài hát của AMOS tiếp tục định hình một kỷ nguyên hoàn toàn mới của nhạc popmusic – những bản thu âm không chính thức sẽ giúp anh trở thành nhạc sĩ thành công nhất cho đến nay. Trong khi đó tác giả của họ không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi thậm chí không nhận ra trước khi một trong những bài hát của mình – được trình bày bởi Sting – được phát trên đài phát thanh của nhà tù. Thật là tra tấn! Trong khoảnh khắc đó tôi nhận ra rằng mình phải tìm cách thoát khỏi nơi đó.

Supernatural
That mà khi anh bắt đầu làm việc với khả năng biến mình thành vô hình để lẻn ra khỏi phòng giam mà không bị phát hiện. Nhiều nhà khoa học đã cố gắng, nhưng họ đã phạm một sai lầm nghiêm trọng. Họ nghĩ rằng họ thực sự có thể làm cho vấn đề biến mất, nhưng kỹ thuật minh bạch của con người – như tôi gọi nó – khá đơn giản: Bạn có thể làm cho bất kỳ cơ thể nào trở nên vô hình bằng cách làm cho mọi thứ xung quanh trở nên rõ ràng hơn! AMOS cho biết trong một trong những cuộc phỏng vấn truyền hình hiếm hoi của mình.

Không có tội
Sau hai tuần không có bất kỳ tiến triển nào, anh ta đã thuê các luật sư giỏi nhất để mở lại vụ án Varity. Một năm rưỡi thử thách khó khăn và bồi thẩm đoàn tin vào phiên bản AMOS của Bradley Varity tự tử và lời khai của một cô gái điếm chuyển giới chưa đủ tuổi có thể xác nhận bằng chứng ngoại phạm của anh ta.

Một chặng đường dài trở lại đỉnh cao vào

năm 2006 – với danh tiếng của mình trong sự hỗn loạn – AMOS cuối cùng đã được ra tù. Lối sống đã để lại dấu vết của nghệ sĩ mười lăm tuổi – khiến anh ta trông gấp đôi tuổi.

Nhưng ý chí thành công của anh không bị phá vỡ. Ngày đế của anh chạm đất tự do một lần nữa là ngày bản thu âm solo đầu tiên của anh ấy Tôi không thể dừng chân tôi được phát hành. Eversince ngày đó anh đã trở thành người đàn ông làm việc chăm chỉ nhất trong kinh doanh.

Album đầu tiên của anh ấy là Imperial Imperator of Pop Được phát hành vào mùa hè năm 2007, sau đó là một tour diễn vòng quanh thế giới. Album được hoàn thiện bởi chiến dịch Playback Payback vô song, đó là một cú hích cho tất cả các nghệ sĩ đã lấy sai tất cả tín dụng của anh ấy. MTV MTV là Klling Me, một trong những bài hát của album đã trở thành một chiến dịch được tung ra vào năm 2007 trên khắp Giải thưởng âm nhạc châu Âu của MTV để thu hút sự chú ý của các nguyên tắc ban đầu của MTV vì lợi ích thương mại. M trong tên của M có nghĩa là gì? là một trong những khẩu hiệu của bài hát. Chiến dịch đã thu hút rất nhiều sự chú ý trở lại trong những ngày đó. Ngay cả tay cũ của MTV, Steve Blame cũng rất ấn tượng và tuyên bố: Thật tuyệt vời làm sao?

Vào năm 2008, AMOS đã phát hành album ngay Club Clubmixes, làm cho sự hợp tác của anh ấy với nhà sản xuất điện Bartellow là một trong những quan hệ đối tác thành công nhất để đạt được thành công của câu lạc bộ quốc tế cho đến nay. Hiện tại họ làm việc và phát hành dưới tên của  COLUMBUS .

Album thứ ba Showtime từ năm 2010 của anh là một sự kiện nghệ thuật quốc tế phi thường. Hơn 400 nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới và từ tất cả các thể loại đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật một lần duy nhất dẫn đến sự kết hợp thú vị nhất của âm nhạc, nghệ thuật và thương mại mà thế giới từng thấy. Dự án này đã giành giải thưởng thiết kế IF 2011 và được đề cử cho Deutsche Designpreis 2012.

Nhưng đó chỉ là sự khởi động. AMOS hiện đang làm việc trên cuộc đảo chính tiếp theo để đạt được các bảng xếp hạng trong năm 2013.

TẮT QC [X]
win55 2king88 - king88 casino hello88