[CÓ LINK] 20P CỦA LÊ THỊ KHÁNH HUYỀN

Được biết đến với danh xưng hot tiktoker, với vô vàn clip triệu view, thu hút hàng ngàn sự yêu thích của giới trẻ. 

Dù Huyền 2k4 (2004) nhưng đã tự tay kiếm tiền khi tuổi đời còn khá trẻ, thu nhập chủ yếu nhờ vào làm mẫu ảnh quảng cáo

Tận dụng lợi thế vẻ ngoài chững chạc, xinh đẹp, Huyền luôn đăng những hình ảnh nóng mắt khiến giới trẻ luôn xôn xao khi có sự xuất hiện của Huyền

2. Hành trình trở nên nổi tiếng

Dù sở hữu lượng theo dõi khủng trên các trang mạng xã hội nhưng Huyền 2k4 vẫn dính theo nhiều thị phi không đáng có từ antifan. Thay vì đáp trả gay gắt, Huyền luôn chọn cách im lặng để đối phó với vấn đề

Đa số antifan cho rằng, Huyền không xứng đáng để được giới trẻ phải ca ngợi quá nhiều bởi vì cách nói chuyện với người lớn không có chừng mực, thái độ chảnh chọe, làm việc thiếu sự chuyên nghiệp cần có.

3. Rộ clip nhưng thái độ vẫn thản nhiên

Trong vài giờ gần đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao với đoạn clip ngắn nhạy cảm được cho là của cô bé Khánh Huyền. Chiếc clip khiến giới trẻ nóng mặt và có nhiều động thái gây gắt với hành động phóng khoáng này.

Được biết rằng trước đây, Khánh Huyền là bisexual nên dẫn đến đoạn clip không rõ danh tính là của người yêu nào trước đây đã tung ra gây ảnh hưởng đến bé.

Xem ngay ☞  Lộ Clip Doggy Em Sinh Viên Đại Học HUTECH

Trước bão dư luận, Huyền vẫn chọn cách im lặng và đăng tải nhiều đoạn hình ảnh vui vẻ, vô tư, cùng với dòng giải thích ẩn ý khiến dân tình khó hiểu.

Một số hình ảnh rò rỉ ít ai biết của Khánh Huyền

… , …Amos Music . ,

TẮT QC [X]
win55 2king88 - king88 casino hello88