Hà Thu The Voice Lộ Clip Nóng Với Bạn Trai

Ca sỹ Hà Thu The Voice lộ clip nóng đang là hot trend hiện nay. Công đồng mạng đang tích cực chia sẻ link clip 4 phút Hà Thu The Voice. Vậy thực hư của đoạn clip sex lộ hàng này là gì? Đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

  • Hà Thu The Voice là ai?
  • Hà Thu The Voice lộ clip nóng cùng người yêu cũ

Hà Thu The Voice là ai?

Hà Thu là một ca sĩ có hoạt động mờ nhạt trong lĩnh vực ca hát. Cô là học trò của Hồ Hoài Anh trong chương trình Giọng Hát Việt (The Voice 2019). Cô chủ yếu nổi tiếng nhờ scandal hỗn láo với Đông Nhi. Hà Thu biểu diễn ca khúc “Xin lỗi anh quá phiền” của Đông Nhi mà sai lời quá nhiều, lai còn xưng hô trống không với tiền bối Đông Nhi.

Hà Thu The Voice còn tuyên bố méo biết Đông Nhi là ai. Vụ việc này khiến fan Đông Nhi cực kỳ phẫn nộ. Tuy nhiên cô không chỉ không hối hận mà còn đăng status thách thức mọi người. Cô tự nhận mình muốn đi bằng con đường tai tiếng. Hơn thế nữa Hà Thu còn bị tố là người thứ 3 giật chồng người khác.

Hà Thu The Voice lộ clip nóng cùng người yêu cũ

Vừa qua vô bị bạn trai cũ phát tán clip nhạy cảm lên mạng. Sự việc dấy lên nghi ngờ rằng đây là sự cố không muốn có hay là Hà Thu lại tiếp tục sử dụng chiêu scandal để nổi tiếng. Công đồng mạng truyền tay nhau 1 đoạn clip sex giữa 1 nam 1 nữ đang quan hệ tình dục tại nhà. Trong clip cô gái mặt áo sơ mi trắng, tóc dài, vú to, gương mặt rất giống Hà Thu The Voice. Bản thân cô nàng cũng thừa nhận mình chính là nhân vật trong clip sex 5 phút này. Đoạn clip này chính do bạn trai cũ cố tình phát tán

Xem ngay ☞  Ca sĩ Văn Mai Hương lộ clip nhạy cảm tại nhà riêng

Clip bị nghi là của cô nàng

… , …Amos Music . ,

TẮT QC [X]
win55 2king88 - king88 casino hello88