19 cây guitar điện tốt nhất năm 2020

Lo lắng về việc mua một cây đàn guitar trực tuyến mà không chơi nó trước? Bạn không cần phải như vậy. Các nhà bán lẻ nhạc cụ trực tuyến như Thomann , Guitar Center , Musician’s Friend và Sweetwater cung cấp lợi nhuận không rắc rối như tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể mua một cây đàn guitar, chơi nó trong sự riêng tư của nhà bạn và gửi lại nếu không đúng. Hầu hết cung cấp từ 30-45 ngày để trả lại một mặt hàng, miễn là trong tình trạng ban đầu.

Tìm guitar điện tốt nhất 2020 là một lựa chọn rất riêng cho bất kỳ người chơi nào. Rốt cuộc, có vô số lựa chọn ngoài kia để đầu tư, phù hợp với mọi loại người chơi và phong cách. Sau đó, tất nhiên, bạn phải xem xét ngân sách của mình và số tiền đó sẽ mua cho bạn.

Trong hướng dẫn chuyên môn của chúng tôi để chọn đàn guitar điện phù hợp với bạn, chúng tôi đã đề xuất một loạt các tùy chọn trên một số điểm giá chính. Chúng bao gồm mọi cơ sở từ các nghệ sĩ guitar chỉ mới bắt đầu cho đến những người chơi nhạc và người chơi có kinh nghiệm, mang đến cho bạn nhiều cảm hứng khi tìm thấy cây guitar điện tiếp theo của bạn.

Ngoài việc làm tròn những cây guitar điện tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ, chúng tôi cũng đã chia nhỏ các khuyến nghị chuyên gia của chúng tôi xuống thêm theo điểm giá. Vì vậy, bạn cũng có thể chọn kiểm tra những cây guitar điện giá rẻ tốt nhất dưới $ / £ 500 và những cây guitar điện tốt nhất 2020

Bảo vệ rìu của bạn với hộp đựng đàn guitar tốt nhất và túi gig
Cánh trái lắp ráp! Đây là những cây đàn thuận tay trái tốt nhất thế giới
Bước vào thiên đường thứ bảy với những cây đàn 7 dây tốt nhất
Luôn trong thời gian với sự lựa chọn của chúng tôi về các metronomes tốt nhất
Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn các nhạc cụ được đánh giá cao nhất từ ​​các đánh giá nghiêm ngặt của chúng tôi, đảm bảo rằng bạn chọn loại guitar điện nào, nó sẽ cung cấp nhiều năm phục vụ trung thực và giai điệu tuyệt vời, cho dù bạn đang chơi ở nhà hay đưa guitar của bạn đến sân khấu hoặc vào phòng thu.

Từ Fender Telecasters hay Stratocasters tốt nhất cho đến những mô hình bán rỗng, thân thiện nhất với nhạc cổ và guitar nhanh, cho dù bạn chơi loại nhạc nào, chúng tôi đã mang đến cho bạn bản nhạc hay nhất guitar điện.

Guitar điện tốt nhất hiện nay là gì?
Nếu bạn đang ở trong ngân sách, bạn nên xem xét Yamaha Pacifica 112V. Với vẻ ngoài cắt đôi cổ điển và chất lượng xây dựng nổi tiếng của công ty, Pacificas từ lâu đã trở thành cây đàn guitar dành cho những người tìm kiếm chất lượng với ngân sách eo hẹp, biến nó thành cây guitar điện mới bắt đầu yêu thích của chúng tôi hoặc cho những người có ngân sách nhỏ hơn.

Nếu bạn theo đuổi các giai điệu rock cổ điển đích thực, hãy chọn một thứ gì đó từ các thương hiệu lớn nhất – và điều đó có nghĩa là Fender hoặc Gibson. CácFender Player Stratocasterlà một tuyệt vời tất cả tròn cho các giai điệu đơn cuộn dây cổ điển và hiện đại như nhau. VàEpiphone (thương hiệu ngân sách của Gibson) Les Paul Standard PlusTop Pro thêm gia vị đương đại vào một công thức cổ điển.

Chọn đàn guitar điện tốt nhất cho bạn
Đầu tư vào một cây guitar điện mới? Chúng tôi đã trở lại với một vài gợi ý và lời khuyên cần thiết để giúp bạn đi đúng hướng và giúp bạn mua đàn guitar điện phù hợp với bạn …

Đây là sự lựa chọn quan trọng nhất mà bạn sẽ phải đối mặt: humbuckers hoặc pickups cuộn đơn ? Nói chung, humbuckers có ít đầu cuối và phù hợp với phong cách nặng hơn. Thủ tục thanh toánEpiphone của Les Paul Standard PlusTop Pro và SES tùy chỉnh 24.

Các mẫu Stratocaster và Telecaster của Fender có lẽ là những cây đàn guitar được trang bị cuộn dây nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay. ThửFender Player Stratocaster cho những rung cảm thú vị hoặc Vintera Telecaster cho nhịp điệu đầy đủ hơn và những giai điệu đồng quê cắn.

Các ngân sách tốt nhất guitar điện dưới £ / $ 500
Những cây guitar điện tốt nhất dưới £ / $ 1000
Và nếu bạn đã có thêm ngân sách, Fender American Ultra Telecaster là một khoản đầu tư tuyệt vời với các tính năng hiện đại giúp tăng khả năng chơi và giai điệu.

Cũng nghĩ về hình dạng cơ thể. Kế hoạch để trau dồi sườn của bạn? Cắt đôi sâu trong cơ thể sẽ giúp truy cập băn khoăn hàng đầu – cả Ibanez RG550 và Charvel’s Pro-Mod DK24 HSS đều có trong danh sách rút gọn của bạn về những cây guitar điện tốt nhất cho bạn.

Một sự run rẩy khóa là gần cần thiết nếu bạn cho thanh wang của guitar của bạn lạm dụng thường xuyên. Nhưng nếu nó không thực sự là thứ của bạn thì sao? Hãy xem LTD EC-1000 trong danh sách của chúng tôi. Được trang bị EverTune, nó giữ điều chỉnh nghiêm ngặt với thiết kế cầu cố định.

Đây là 10 cây đàn tốt nhất cho người mới bắt đầu
Strum với những cây guitar acoustic tốt nhất để mua ngay bây giờ
Một số hình dạng cơ thể kêu lên để được chơi một cách nhất định. ES-335 Hình của Gibson hét lên blues và blues-rock. Và G2622 Streamliner của Gretsch là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho ES-335 nếu bạn có ngân sách.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ nhấn mạnh rằng đây là những hướng dẫn chung. Bạn có thể làm cho bất kỳ cây đàn guitar nào phù hợp với bạn, cho dù bạn chơi theo phong cách nào – và lịch sử nhạc rock tràn ngập những người chơi đi ngược lại với cây đàn guitar đã chọn của họ. Sự lựa chọn là của bạn!

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để tìm một cây guitar điện phù hợp với phong cách chơi của mình, âm nhạc bạn chủ yếu chơi và ngân sách bạn đang làm việc với? Sau đó, hãy đi sâu vào và xem xét các trục nghiêm trọng tuyệt vời này ngay bây giờ …

Những cây guitar điện tốt nhất để mua ngay bây giờ
Hình ảnh 1 trên 5

1. Fender Player Stratocaster

Strat cấp nhập cảnh của Fender mang lại giá trị nghiêm trọng cho tiền

Giá khởi điểm: $ 674 / £ 559 | Thân bài: Alder | Cổ: Maple | Tỷ lệ: 25,5 “| Bàn phím: Maple / pau ferro (phụ thuộc vào độ hoàn thiện) | Frets: 22 | Pickups: 3x Player Series Alnico 5 Strat Single-cuộn | Điều khiển: Âm lượng, cổ và âm trung, âm cầu, bộ chọn đón 5 chiều | Phần cứng: Tremolo đồng bộ 2 điểm với yên bằng thép uốn cong | thuận tay trái: Có | Hoàn thiện: Buttercream, Sunburst 3 màu, Đen, Trắng cực, Kim loại xanh Sage, Đỏ Sonic, Tidepool

Rất dễ chơiBộ tông màu hoàn hảoChơi tốt với bụi bẩnBộ chỉnh hơi cứng
Giá trung bình mới nhất này mang đến niềm tự hào và niềm vui của Fender có thiết kế rung hai điểm được cập nhật, cộng với ba cuộn dây Alnico V mới. Cổ satin mang lại trải nghiệm chơi bóng mượt, trong khi có chút lỗi với chất lượng xây dựng khác với một số bộ chỉnh hơi giật.

Có một tập hợp các tông màu cực kỳ hữu dụng trên bộ chọn năm chiều, gợi lại các cuộn dây Texas Hot béo của Fender và đáp ứng đẹp để đạt được, và mất treble là tối thiểu khi quay lại núm âm lượng. Công cụ thu gom cầu, có thể được làm cỏ trên Strats giá trung bình, vẫn rất phong phú – và nếu nó vẫn còn quá nhọn, núm điều chỉnh âm thanh phản ứng dễ chịu sẽ cho phép cắt treble khá chính xác. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng thực sự nó là một vấn đề lớn, vì hai nút điều chỉnh âm thanh có dây như vậy: giai điệu 1 xử lý cổ và giữa, trong khi giai điệu 2 điều chỉnh cây cầu.

Sau đó, có bộ rung hai điểm mới, một trong những hệ điều hành trơn tru nhất mà chúng tôi gặp phải ở mức giá này, không có vấn đề gì khi quay trở lại. Vấn đề ‘cánh tay lỏng lẻo trong ổ cắm’ quen thuộc vẫn làm đau đầu, nhưng không có gì một chút băng xung quanh sợi chỉ không thể khắc phục. Theo bản chất của họ, Strats sẽ luôn tỏ lòng tôn kính với quá khứ, nhưng phiên bản đặc biệt này gói các giai điệu kéo dài hàng thập kỷ và mang lại định dạng cho đến nay.

Đọc toàn bộ đánh giá Fender Player Stratocaster của chúng tôi

Hình 1 trên 4

2. PRS SE Tùy chỉnh 24

Giá khởi điểm: $ 779 / £ 849 | Thân hình: Gỗ gụ với đỉnh phong | Cổ: Maple | Quy mô: 25″ | guitar: Rosewood | phím đàn: 24 | Pickups: 2x 85/15 ‘S’ humbuckers | Controls: Volume, giai điệu (với push-pull cuộn-chia), 3-way selector | Phần cứng: PRS rung, PRS Bộ điều chỉnh SE | thuận tay trái: Có | Kết thúc: Bùng cháy đỏ, Sunburst thuốc lá, Trampas Green, Cá voi xanh
Một loạt các tông màuTách cuộn một phầnRung tuyệt vờiPhiên bản cổ điển hơn của PRS
Dòng sản phẩm PRS SE đã cung cấp những cây đàn guitar chắc chắn, được chế tạo tốt, có âm thanh tuyệt vời trong nhiều năm nay và PRS SE Custom 24 2018 là một ví dụ hoàn hảo. Cây phong, gỗ gụ và gỗ hồng được chế tạo tại Hàn Quốc này là một cây đàn có vẻ ngoài sang trọng. Đây cũng là một công cụ tuyệt vời để chơi – Chuyên môn của PRS tạo ra những cây đàn đắt tiền bằng mắt là điều hiển nhiên ngay từ khi bạn cầm nó.

Cây cầu, ví dụ, có một cấu hình thấp đáng chú ý. Điều này làm cho việc tắt tiếng trở thành một trải nghiệm thú vị hơn nhiều, đặc biệt là nếu bạn đã quen với việc đi trên cây cầu kiểu Floyd Rose.

Rất nhiều đã được tạo ra từ các xe bán tải của SE Custom; Các mô hình năm 2017 đã bổ sung các phiên bản do Hàn Quốc sản xuất cho 85/15 con được sử dụng trên dòng American Core đắt tiền hơn, được đặt tên là chiếc xe bán tải hoàn hảo, do chính Paul Reed Smith sản xuất. Phần lớn, họ sống theo lời hứa đó; cầu bán tải có khả năng của một số tông kim loại chunky nghiêm trọng, giữ được độ nét và độ rõ ngay cả ở mức tăng vô lý.

Dành thời gian với SE Custom 24 và bạn sẽ nhận ra rằng không có khuôn mẫu nào phù hợp. Và trong đó nằm ở vẻ đẹp của nó. Đó không phải là một cây đàn guitar hay một thương hiệu liên quan đến việc nuôi dưỡng một hình ảnh phổ biến; PRS luôn ưu tiên các số liệu rõ ràng hơn như sản xuất chất lượng, âm thanh tuyệt vời và vẻ ngoài cổ điển.

Đọc toàn bộ đánh giá PRS SE Custom 24 của chúng tôi

Hình 1 trên 3

3. Streamets Gretsch G2622

Giá khởi điểm: $ 749 / £ 350 | Thân: Nhiều lớp phong, nửa rỗng | Cổ: Nato | Tỷ lệ: 24,75 “| Fingerboard: Rosewood | Frets: 22 | Pickups: 2x Broad’Tron humbuckers | Điều khiển: Âm lượng cổ, âm lượng cầu, âm sắc, bộ chọn đón 3 chiều | Phần cứng: Cầu điều chỉnh ‘V’, đuôi xe ‘V’ | Thuận tay trái: Có: G2622LH | Hoàn thiện: Walnut Stain, BlackTỷ lệ xây dựng trên giá rất caoPickup nóng hơn mở rộng tiềm năng âm thanhKhối trung tâm mở rộng sử dụng với mức tăng cao hơnHơi điều chỉnh bọt biển-y
Khái niệm Streamliner rất đơn giản: tạo ra những cây đàn Gretsch giá cả phải chăng hơn mà không làm mất DNA cụ thể của chúng. Hai bộ đệm của Broad’Tron mới được điều khiển theo kiểu Gretsch cổ điển bằng công tắc chọn chuyển đổi ba chiều trên vai bên bass, âm lượng chính trên sừng bên treble và sau đó là bộ ba điều khiển bởi lỗ f bên treble cho âm lượng riêng lẻ và âm chính.

Cấu trúc của G2622 mang lại phản ứng và cộng hưởng khác với các bản phát hành mới khác từ Gretsch và, với những chiếc bán tải này, di chuyển xa hơn từ âm thanh Gretsch. Và trong khi cấu trúc của nó mang lại cho nó một đặc tính rắn hơn, hoặc ít nhất là ES-335, nó thoáng hơn và ít đục lỗ hơn với âm điệu mềm mại hơn, mềm mại hơn.

Những chiếc xe bán tải chắc chắn không tạo ra âm hưởng Gretsch cổ điển – mặc dù nếu đó là những gì bạn muốn, thì những chiếc bán tải kích thước đầy đủ rất dễ thay thế – nhưng chúng mở rộng tiềm năng âm thanh, đặc biệt là cho những kiểu dáng có được nhiều hơn, trong khi vẫn gần với cổ điển biểu tượng học. Nếu bạn muốn có một bán rỗng có giá trị lớn, đây là một trong những cây guitar điện tốt nhất với giá dưới 500 đô la.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Streamets Gretsch G2622 của chúng tôi

4. PRS S2 tiêu chuẩn Singlecut Satin

PRS sản xuất tại Hoa Kỳ giá cả phải chăng nhất là một máy đá lột

Giá khởi điểm: $ 1,049 / £ 999 | Thân: Gỗ gụ | Cổ: Gỗ gụ | Tỷ lệ: 25 “| Fingerboard: Rosewood | Frets: 22 | Pickups: 2x # 7 humbuckers | Điều khiển: âm lượng 2x, 2x giai điệu (với cuộn dây kéo-tách) | Phần cứng: PRS cầu dừng có thể điều chỉnh, PRS khóa điều chỉnh khối lượng thấp | Thuận tay trái: Không | Kết thúc: Burart Thuốc lá McCarty, Cherry cổ điển, Than củi

Không có thông tin về giá
KIỂM TRA AMAZON
Không có thông tin về giá
Kiểm tra Plugin Boutique
Không có thông tin về giá
Kiểm tra Thomann
Xem tất cả giá (4 tìm thấy)
Mỹ xây dựng ở một mức giá vững chắcMột loạt các tông màuKhông đóng đinh hình ảnh đơn giản ‘cổ điển’
Thông số kỹ thuật cho Singlecut bị tước bỏ này giống hệt với Tiêu chuẩn về độ bóng của PRS; sự khác biệt là trong sơn – hay nói đúng hơn là thiếu nó. Thay vì độ bóng S2 nhanh hơn, ở đây chúng ta có lớp phủ satin nitrocellulose không bận tâm với chất độn hạt – bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hạt gỗ của cơ thể và cảm thấy nó trên cổ – cho lớp hoàn thiện mỏng hơn, sẽ mòn và già hơn bạn chơi nó Thêm vào đó, lớp hoàn thiện mỏng không làm nghẹt bất kỳ rung động hoặc cộng hưởng nào.

Cùng với các miếng lót ngón tay chỉ có dấu chấm, Satin Singlecut này trông rất giống người thợ, nhưng bản dựng và các bộ phận vẫn giao hàng. Thân là gỗ gụ một mảnh, cổ ba mảnh. Cây cầu là USA Stoptail, bộ điều chỉnh khóa, giống như xe bán tải, được sản xuất tại Hàn Quốc cho thông số kỹ thuật PRS. Các mẫu cổ thường là một tay chính đẹp, và thiết lập và ngữ điệu, như mọi khi, ngăn kéo hàng đầu.

Đàn guitar bằng gỗ gụ có thể phát ra âm thanh tối và ở đây, vâng, có một âm thanh tầm trung cổ họng, nhưng một chiếc nhẫn và âm vang rõ ràng cung cấp sự rõ ràng và cú đấm, giống như những chiếc bán tải tạo ra tiếng vang gần như P-90-ish và rock-classic xô. Bố cục bốn điều khiển có nghĩa là có nhiều điều chỉnh và các phần chia cuộn trên các điều khiển âm thêm phần cắt cuộn đơn xác thực.

Sạch sẽ, thấp, trung bình hoặc tăng cao, đây là một nhân viên ngân hàng: PRS cổ áo xanh, cộng hưởng nhất mà chúng tôi từng chơi, và đó là lý do tại sao nó là một trong những cây guitar điện tốt nhất, đặc biệt là ở mức giá này.

Đọc toàn bộ đánh giá PRS S2 Standard Singlecut Satin của chúng tôi

Những cây guitar rock tốt nhất hiện nay
Tăng cường giai điệu của bạn với những chiếc đàn guitar điện tốt nhất
Hình ảnh 1 trên 2
Guitar điện tốt nhất 2019: Fender Vintera 60s Telecaster Bigsby

(Tín dụng hình ảnh: Fender)
Guitar điện hay nhất 2019: Fender Vintera ‘thập niên 60 Telecaster Bigsby

(Tín dụng hình ảnh: Fender)
Guitar điện tốt nhất 2019: Fender Vintera 60s Telecaster Bigsby

(Tín dụng hình ảnh: Fender)
Guitar điện hay nhất 2019: Fender Vintera ‘thập niên 60 Telecaster Bigsby

5. Fender Vintera ‘thập niên 60 Telecaster Bigsby

Giá khởi điểm: $ 1,049 / £ 819 | Cơ thể: Tro / Alder | Cổ: Maple, bu-lông | Tỷ lệ: 25,5 “| Bàn phím: Pau Ferro | Frets: 21 vintage | Pickups: 2x 60s Single cuộn Tele | Điều khiển: Âm lượng chính, âm chính, công tắc lưỡi chọn của bộ chọn ba chiều | Phần cứng: Chrome / niken Được cấp phép Bigsby B50 True Vibrato và Cây cầu theo phong cách Jazzmaster, bộ chỉnh âm theo phong cách Kluson cổ điển | Kết thúc: Tóc vàng trắng, Sunburst ba màu

$999.99
XEM TẠI AMAZON
$1,049.99
Xem tại Amazon
Không có thông tin về giá
Kiểm tra Plugin Boutique
Xem tất cả giá (6 tìm thấy)
Tông màu đa năngThông số kỹ thuật và phong cách cổ điểnHồ sơ cổ cực thoải máiKhông có tùy chọn bên trái
Telecaster Bigsby của Fender thập niên 60 dành sự tôn vinh cho phiên bản được phát hành trong thập kỷ đã mang đến cho chúng ta The Beatles và The Stones. Kính thiên văn thập niên 60 nói chung có bàn phím gỗ hồng sắc. Ở đây, gỗ được đánh giá cao được đại diện bởi Pau Ferro thân thiện với môi trường hơn.

Với bán kính ngón tay chính xác 184mm (7,25 “) cổ điển, 21 phím đàn mỏng và cổ hình chữ C mập mạp thoải mái, cây đàn này là một niềm vui để chơi, bùng nổ với sự bền vững trước khi bạn cắm nó vào.

Pickup là tuyệt vời cho đất nước, blues và rock cổ điển và Bigsby sẽ mở rộng tầm nhìn âm thanh của bạn hơn nữa. Và chúng tôi chỉ thích kết thúc tóc vàng trắng.

Các Viecasta Telecasters chứng minh Leo Fender đã nhận được nó như thế nào với chiếc điện máy thân đầu tiên của mình. Kiểm soát chất lượng Fender Mexico tuyệt vời làm anh ấy tự hào quá.

Hình ảnh 1 trên 5

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

6. Yamaha Pacifica 112V

Một cây guitar điện tuyệt vời cho người mới, với sức hấp dẫn lâu dài

Giá khởi điểm: $ 299 / £ 199 | Thân bài: Alder | Cổ: Maple | Quy mô: 25,5″ | guitar: Rosewood | phím đàn: 22 | Pickups: alnico V cầu humbucker 2x alnico V cuộn dây đơn | Controls: Volume, giai điệu (với push-pull cuộn-chia), 5 chiều selector switch | Phần cứng: Vintage- Phong cách rung với yên xe khối | Tay trái: Có (Pacifica 112J) | Hoàn thiện: Satin tự nhiên, Sunburst cũ, Đỏ mâm xôi, Xanh dương, Đen, Bạc ánh kim

€262.50
XEM TẠI THOMANN
€266.97
Xem tại Thomann
€269.21
Xem tại Thomann
Xem tất cả giá (15 tìm thấy)
Lý tưởng cho người mới bắt đầuÂm thanh hiện đạiĐa năngVibrato có thể tốt hơn
Yamaha Pacifica từ lâu đã chứng tỏ một chuẩn mực về chất lượng và thông số kỹ thuật, và 112V vẫn là lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu. 112 là xa lạ mắt và chỉ đơn giản là tập trung vào các nhu yếu phẩm trần. Tuy nhiên, việc xây dựng có chất lượng tuyệt vời. Hãy tin chúng tôi, nếu được chăm sóc thì đây sẽ là cây đàn suốt đời.

Theo thiết kế, nó hoàn toàn hiện đại hơn, sáng hơn và nhẹ hơn trên một chiếc gậy nóng. Nhưng khi chúng ta nói sáng hơn không có nghĩa là quá chói tai. Trong thực tế, người bán cầu sẽ làm một số người ngạc nhiên, nó mạnh mẽ mà không quá nặng và mặc dù sự phân chia cuộn dây chứng tỏ một chút nhạt nhẽo được chơi sạch sẽ, với một sự tăng cường méo mó, đó là một giọng nói nhịp nhàng và gượng gạo khá hữu ích.

Thật tốt khi có sự lựa chọn khi kết hợp với xe bán tải giữa – chuyển đổi giữa cuộn dây đầy đủ và tách ở đây là tinh tế, nhưng, đặc biệt với giọng nói amp ‘loại A’ sạch hơn, có đủ sự khác biệt về ký tự để có thể sử dụng. Các cuộn dây đơn gây ấn tượng – nhiều bộ gõ và với một ít thịt bò tầm trung được thêm vào từ các amp này sẽ đưa bạn đến vùng đất Texas chính xác. Kết hợp giữa cổ và giữa tạo ra một hỗn hợp giống như Strat hiện đại – độ sáng được thêm vào sẽ cắt xuyên qua một miếng vá đa FX độc đáo.

Đọc toàn bộ đánh giá Yamaha Pacifica 112V của chúng tôi

Hình 1 trên 3

7. Ibanez RG550

Một trong những cây guitar điện tốt nhất cho máy hủy tài liệu

Giá khởi điểm: $ 999 / £ 899 | Thân bài: Basswood | Cổ: 5 cây phong / quả óc chó | Tỷ lệ: 25,5 “| Bàn phím: Maple | Frets: 24 | Pickups: Ibanez V8 humbucker (cầu), S1 cuộn dây đơn (giữa), humbucker cổ V7 | Điều khiển: Âm lượng, âm sắc, bộ chọn 5 chiều | Phần cứng: Cạnh khóa rung | Thuận tay trái: Có | Kết thúc: Màu vàng sa mạc, Đường đỏ rực, Màu tím neon, Trắng

$999.99
XEM TẠI AMAZON

$999.99
Xem tại Amazon
$1,099.99
Xem tại Amazon
Xem tất cả giá (9 tìm thấy)
Đa năngKhả năng chơi cực nhanhMột khởi động lại trung thành của một trong những cây guitar biểu tượng nhất của shredKhông dành cho những người chơi thích cổ dày hơn
Được giới thiệu vào năm 1987 và ngừng sản xuất vào năm 1994, Ibanez RG550 vẫn là người yêu thời thơ ấu của nhiều người chơi. Được thiết kế như một phiên bản hấp dẫn của mô hình JEM777 nổi tiếng của Steve Vai, nó có tính cách phong phú. Để khởi động lại này, Ibanez đã khéo léo quản lý để rút ra bản chất của những gì đã rất phổ biến về chiếc RG550 gốc và ghép nó lại với nhau theo cách tăng cường di sản của nó.

Vintage 2018 do Nhật Bản sản xuất, về cơ bản, là một lớp học chính trong tất cả mọi thứ tốt về guitar shred và kim loại. Cổ có cảm giác uyển chuyển – bàn tay của bạn lướt qua, thay vì chỉ đơn giản là di chuyển – trong khi rung Edge là rắn chắc và tay nghề tổng thể là mẫu mực. Về phương diện, RG550 bao gồm rất nhiều cơ sở. Nó luôn luôn như vậy, mặc dù có vẻ ngoài nhọn hoắt, có nghĩa là bạn có thể thoải mái đi lạc vào tất cả các thể loại mà không quá phiền phức.

Bộ humbucker cầu V7 do Mỹ thiết kế mang đến nền tảng riff sắc như dao cạo mà bạn hy vọng nó sẽ có, trong khi con nhím cổ V8 cung cấp một gợi ý nén ở các cài đặt mức tăng cao hơn, giúp điều chỉnh các đường dẫn tốt hơn. Theo cách tốt nhất có thể, mọi thứ bạn nhớ từ bản gốc, và điều đó làm cho nó trở thành một trong những cây đàn shred tốt nhất hiện nay.

Đọc đánh giá đầy đủ Ibanez RG550 của chúng tôi

Hình 1 trên 3
Guitar điện tốt nhất 2019: Epiphone Les Paul Standard PlusTop Pro

(Tín dụng hình ảnh: Epiphone)
Les Paul vs SG: Epiphone Les Paul Standard PlusTop Pro

(Tín dụng hình ảnh: Epiphone)
Guitar blues hay nhất: Epiphone Les Paul Standard PlusTop Pro

8. Epiphone Les Paul Standard PlusTop Pro

Giá khởi điểm: $ 599 / £ 499 | Thân máy: Gỗ gụ w / maple top và AAA veneer lửa | Cổ: Gỗ gụ | Tỷ lệ: 24,75 “| Bàn phím: Pau ferro | Frets: 22 | Pickups: Epiphone ProBucker-2 (cổ), Epiphone ProBucker-3 (cầu) | Điều khiển: âm lượng gấp 2 lần (w / đẩy / kéo cuộn-tap), 2 tông màu | Phần cứng: Cầu khóa LockTone Tune-O-Matic / stopbar, Grover 18: bộ chỉnh | Tay trái: Có (chỉ dành cho Sun Sunstst ) | Kết thúc:Trans Blue, Wine Red, Honey Burst, Vintage Sunburst, Heritage Cherry Sunburst, Antique Natural, Cherry, Desert Burst, Iced Tea, Trans Black, Blueberry Burst, Blood Orange, Green Burst, Mojave Fade

$599
XEM TẠI AMAZON

$599
Xem tại Amazon

$849.99
Xem tại Amazon
Xem tất cả giá (8 tìm thấy)
Thiết kế cổ điển với các tinh chỉnh hiện đạiTuyệt đỉnh AAA phongÂm thanh cuộn đa năngCổ hồ sơ mỏng một chút phi truyền thống
Thể thao một lát lửa AAA của cây phong mà từ đó lấy tên ‘PlusTop’, người mẫu Pro Epiphone của Les Paul có vẻ như khá ăn cắp ở mức giá này.

Và những người hâm mộ thiết kế Tiêu chuẩn sẽ hài lòng khi biết rằng chỉ những điều chỉnh tối thiểu mới được thực hiện đối với thiết kế cổ điển của Gibson.

Bạn có được bố cục hai âm lượng / hai âm sắc đôi, nhưng với việc thêm một cuộn dây để chuyển sang các âm thanh kiểu cuộn dây đơn. Và, mặc dù Les Pauls được biết đến với cổ rộng hơn, nhưng PlusTop Pro có hình dạng D thon và mảnh. Thật vậy, thiết lập của Epi có thể chiến thắng các máy hủy tài liệu đang tìm kiếm âm thanh và hình ảnh cổ điển hơn.

Với nhiều loại hoàn thiện có sẵn của Epiphone, chắc chắn sẽ có một sản phẩm phù hợp với bạn. Đây là một trong những cây guitar điện tốt nhất có sẵn cho các giai điệu rock cổ điển ở mức giá này.

Les Paul vs SG : cây đàn nào phù hợp với bạn?
Fender Stratocaster vs Telecaster showdown
Hình ảnh 1 trên 2
Guitar điện tốt nhất 2019: Charvel Pro-Mod DK24 HSS

(Tín dụng hình ảnh: Charvel)
8 cây guitar rock tốt nhất 2019: guitar cao cấp và giá cả phải chăng để chơi rock

(Tín dụng hình ảnh: Charvel)
Guitar điện tốt nhất 2019: Charvel Pro-Mod DK24 HSS

(Tín dụng hình ảnh: Charvel)
8 cây guitar rock tốt nhất 2019: guitar cao cấp và giá cả phải chăng để chơi rock

9. Charvel Pro-Mod DK24 HSS

Giá khởi điểm: $ 1,049 / £ 939 | Thân bài: Alder | Cổ: Caramelised maple với gia cố than chì | Quy mô: 25,5″ | guitar: Caramelised phong | phím đàn: 24 | Pickups: Seymour Duncan Tuỳ chỉnh Full Shred SH-10B humbucker, Seymour Duncan Tuỳ chỉnh Flat chiến thuật SSL-6 cuộn dây duy nhất, Seymour Duncan Tuỳ chỉnh Flat chiến thuật SSL-6 RWRP cuộn đơn | Controls : Âm lượng, tông màu không tải, bộ chọn 5 chiều | Phần cứng: Gotoh Custom 510 tremolo | Kết thúc: Màu xám bên trái, Màu hồng vỏ Satin

$1,049.99
XEM TẠI AMAZON

$1,049.99
Xem tại Amazon
€867.94
Xem tại Thomann
Xem tất cả giá (16 tìm thấy)
Đáng ngạc nhiên linh hoạtCổ caramen đẹpCó sẵn trong các mô hình HH và HSHKhông có trường hợp
Superstrat siêu nóng bỏng của Charvel giống như một cỗ máy đá hiện đại vì nó là một máy hủy tài liệu thuần túy. Cổ được gia cố bằng than chì đẹp mắt là mỏng, mặc dù tròn hơn một chút so với, một phù thủy Ibanez. Máy rung Gotoh 510 lõm của nó sẽ trở lại hoàn hảo khi bạn đổ dây vào xe bán tải, và, chỉ với một phạm vi nhỏ hơn một chút so với Floyd Rose, đó là một cái giá nhỏ để trả cho việc thay đổi chuỗi không căng thẳng.

Chiếc xô của Seymour Duncan Full Shred sẽ mang đến sự thanh thoát vui nhộn cho âm thanh độc tấu blues-rock và tiếng kim loại vui nhộn với âm thanh nổi, và các cuộn dây đơn SSL-6 sẽ giúp bạn đến gần hơn với những chiếc kính // Little Wing // sạch hơn so với bạn mong đợi mà không có sự hiện diện của logo Fender.

Xây dựng chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết khiến DK24 vượt lên trên nhiều đối thủ. Tính linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một trong những cây guitar điện tốt nhất cho dù bạn thích phong cách rock nào.

Đọc toàn bộ đánh giá Charvel Pro-Mod DK24 của chúng tôi

Hình ảnh 1 trên 5

10. Ibanez Uy tín AZ2204

Giá khởi điểm: $ 1,999 / £ 1,779 | Thân bài: Alder | Cổ: Rang phong | Quy mô: 25,5″ | guitar: rang phong | phím đàn: 24 | Pickups: 1x Seymour Duncan Hyperion humbucker, 2x Seymour Duncan Hyperion cuộn dây đơn | Controls: Volume, giai điệu, 5 chiều chuyển selector, Alter Chuyển | Phần cứng: Gotoh T1802 tremolo Đầu máy Gotoh Magnum Lock với HAP | thuận tay trái: Không | Hoàn thiện: Ice Blue Metal

$1,999.99
XEM TẠI AMAZON
$2,499.99
Xem tại Amazon
€1,897.84
Xem tại Thomann
Xem tất cả giá (tìm thấy 12)
Xây dựng thông minhKhả năng chơi tuyệt vờiBộ tông màu cực kỳ linh hoạtKhông có tùy chọn bảng gỗ hồng sắc
Theo thiết kế, dòng AZ là tất cả về chức năng: một công cụ để thực hiện một công việc. Điều đó nói rằng, cả cơ thể và cổ đều áp dụng một chiêu bài bu-lông cổ điển hơn mà ít nhọn hơn, cổ điển hơn chúng ta đã từng sử dụng từ Ibanez. Ngoài ra còn có một bộ bán tải hoàn toàn mới của AZ: Seymour Duncan Hyperion.

Cây đàn ghi-ta này cũng có hệ thống dyna-MIX 9 được giới thiệu bởi một công tắc chuyển đổi mini hai chiều ‘Alter’ được đặt giữa âm lượng chính và điều khiển âm sắc, tạo ra một âm thanh chín thu. Đối với người chơi muốn bao gồm hầu hết mọi thứ, từ jazz đến shred, tốt, Ibanez đã làm khá nhiều việc.

Đây là một nhạc cụ linh hoạt nghiêm túc, âm thanh tốt, gọn gàng, đưa Ibanez trở lại chính thống.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Ibanez Uy tín AZ2204 của chúng tôi

Hình 1 trên 3

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

11. Fender Johnny Marr Jaguar

Giá khởi điểm: $ 2,419 / £ 1,943 | Thân bài: Alder | Cổ: Maple | Tỷ lệ: 24 “| Fingerboard: Rosewood | Frets: 22 | Pickups: 2x Bare Knuckle Johnny Marr cuộn dây đơn | Điều khiển: Âm lượng, âm sắc, công tắc chọn bán tải 4 chiều, công tắc trượt 2x ‘sáng’ | Phần cứng: Cầu Jaguar với yên Mustang và rung động theo phong cách cổ điển | Tay trái: Không | Kết thúc: Olympic trắng, KO kim loại

$1,799.99
XEM TẠI AMAZON
Không có thông tin về giá
Kiểm tra Plugin Boutique
Không có thông tin về giá
Kiểm tra Thomann
Xem tất cả giá (5 tìm thấy)
Âm báo Jaguar tuyệt vờiCập nhật, chơi thực tếBàn phím cổ điển sẽ không hấp dẫn mọi người
Hiếm khi chúng ta bắt gặp một thiết kế lại của một nhạc cụ cổ điển mà kỹ lưỡng như vậy mà vẫn tuân thủ chặt chẽ với bản gốc! Hình dạng cổ, đường viền cơ thể, phần cứng, xe bán tải và thiết bị điện tử đều nằm dưới kính hiển vi của Marr và đoàn thiết kế của ông trong việc thiết kế lại kiểu cổ điển bù đắp quy mô ngắn này.

Thiết kế cầu mới hoán đổi yên ngựa có ren của Jaguar cho yên yên Mustang lớn hơn, chắc chắn, không điều chỉnh được chiều cao nằm trên khay cầu.

Yên xe chỉ có một rãnh chuỗi đặt ở giữa nhưng chiều rộng tăng lên này có nghĩa là có rất ít khoảng cách giữa E thấp và cạnh ngoài của bảng điều khiển càng xa cổ bạn đi. Marr cũng đã bỏ qua khái niệm nhịp đôi / dẫn truyền thống. Jag này chỉ có một mạch: điều khiển âm lượng và âm lượng tiêu chuẩn và một công tắc đòn bẩy bốn vị trí được gắn trên cái nhỏ hơn trong ba tấm mạ crôm.

Ở vị trí một, nó chỉ cung cấp cầu đón; vị trí hai, cầu và cổ pickups (song song); vị trí ba, đón cổ; và cuối cùng là vị trí bốn, cổ và cầu đón (trong loạt). Chúng tôi vẫn có kiểu chuyển đổi slide của Jaguar ban đầu để thu hút không chỉ một, mà hai, các bộ lọc thông cao của bản gốc.

Công tắc trên cùng là bộ lọc chính (lên tham gia cắt); công tắc thấp hơn, được gắn ở một góc bên phải, chỉ hoạt động ở vị trí bốn nơi bật về phía trước (nghĩa là nó giới thiệu cắt). Cả hai công tắc này cũng dính ít hơn các công tắc trượt tiêu chuẩn, và thoải mái hơn một chút: điển hình cho suy nghĩ và chi tiết đã đi vào cây guitar này.

Có tiếng Fender-aplenty trong âm thanh, nhưng như Marr nói, Gretsch và Rickenbacker nảy ra trong đầu, đặc biệt là với một chút giai điệu. Trên hết, sự rõ ràng và ngọt ngào âm nhạc của các tông màu cho phép tạo ra các giọng hợp âm phức tạp cho nhịp điệu jazzier hoặc các phong cách đơn giản và tâm hồn đơn giản hơn.

Johnny Marr Jaguar là một thiết kế lại kỹ lưỡng từ quan điểm của một tay guitar làm việc rất bận rộn. Ngoài E thấp quá gần cạnh ngón tay cái ở các vị trí cao hơn, nó được xây dựng không có mục đích, giải quyết năm thập kỷ của ‘Jaguar-ness’ và đặt một thiết kế bên trái quyết định trở lại chính thống.

Đọc toàn bộ đánh giá Fender Johnny Marr Jaguar của chúng tôi

12. Bang hội Starfire V

Giá khởi điểm: $ 1,699 / £ 1,006 | Thân máy: Gỗ gụ nhiều lớp, bán rỗng | Cổ: gỗ gụ 3 mảnh / phong / gỗ gụ | Quy mô: 24,75″ | guitar: Rosewood | phím đàn: 22 | Pickups: 2x LB-1 humbuckers | Controls: khối lượng Bridge, cầu giai điệu, khối lượng cổ, giai điệu cổ, chọn 3 chiều | Phần cứng: Guild Tune-o-matic cầu với cơ sở gỗ hồng sắc, Guild rung, Grover Sta-Tite open-gear 14: 1 tuners | Tay trái: Không | Hoàn thiện: Cherry Red, White, BlackCảm giác và tông màu cổ điểnGiá trị tuyệt vời của tiềnThời gian có vẻKhá nặng cho một bán
Dự định chắc chắn sẽ cạnh tranh với ES-335 của Gibson, Starfire IV, V và VI giữ được nhiều phong cách Bang hội, nhất là các lưỡi cắt rộng rãi hơn và cây cầu theo phong cách chân gỗ. Nằm cạnh nhau với một chiếc Gibson ES-335 được trang bị Bigsby không kém, Starfire V bằng cách nào đó trông có vẻ ‘retro’ hơn, hơn 60s. Cơ thể ở đây được làm từ gỗ gụ với hình sọc rõ rệt dưới lớp hoàn thiện Cherry Red, được giới thiệu với Starfire đầu tiên. Sau đó, như bây giờ, tất cả tạo ra một thẩm mỹ khác với Gibson ES-335.

Một sự khác biệt chính là thiết lập điều khiển, ở đây làm tăng bố cục Gibson với điều khiển âm lượng chính có núm nhỏ hơn trên sừng treble, chỉ sau bộ chọn chuyển đổi ba chiều. Những chiếc xe bán tải ở đây sao chép những năm đầu thập niên 60 được giới thiệu ‘Anti Hum Pickups’ và đúng thời gian, cùng với các núm điều khiển bằng nhựa màu đen, có đầu mạ crôm. Đó là một cây đàn guitar khá nặng cho một bán, nhờ vào khối trung tâm đầy đủ chiều dài, và có một cảm giác dây đeo cổ điển. Tất nhiên, đó là độ sâu mỏng và cảm nhận từng chút một ES-335.

Nó có âm thanh ‘sạch’, với độ nét thấp, hơi sáng trên bộ thu âm treble với độ bền tốt và quan trọng là ngưỡng phản hồi rất đáng nể. Nó thích âm lượng, và trong khi tương tự như hầu hết tất cả các phong cách cổ điển đó, đó là phiên bản sân khấu và dễ dàng đưa bạn đến với những giọng ca The Who, The Jam hay Britpop sớm, trong khi dường như không kém gì ở nhà với Americana sâu sắc, trầm ngâm.

Đọc toàn bộ đánh giá Guild Starfire V của chúng tôi

Những cây đàn có chữ ký tốt nhất bạn có thể mua ngày hôm nay
Tìm kiếm một máy blues? Đây là những cây guitar blues tốt nhất để chơi
Hình ảnh 1 trên 5

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

13. LTD EC-1000 EverTune

Giá khởi điểm: $ 1,427 / £ 999 | Thân: Gỗ gụ có nắp phong | Cổ: gỗ gụ 3 mảnh | Tỷ lệ: 24,75 “| Fingerboard: Ebony | Frets: 24 | Pickups: Seymour Duncan JB humbucker, Seymour Duncan Jazz humbucker (đánh giá EMG 81/60) | Điều khiển: âm lượng 2x, âm sắc, công tắc chọn 3 chiều | Phần cứng: Cầu EverTune, Bộ điều chỉnh Grover | thuận tay trái: Có (không có EverTune) | Kết thúc: Xem Thru Black, Dark Brown Sunburst

$849
XEM TẠI AMAZON

$1,099
Xem tại Amazon

$1,099
Xem tại Amazon
Xem tất cả giá (tìm thấy 11)
Cầu EverTune đảm bảo điều chỉnh liên tụcKim loại tuyệt vời và guitar rockThiết kế cầu không phô trươngEverTune rất phức tạp để nắm bắt ban đầu
EC-1000ET là loại máy cắt đơn hoàn toàn bằng gỗ gụ với một bộ humbuck hoạt động EMG 81 và 60, cổ hiện đại thoải mái và chất lượng xây dựng cao. Tuy nhiên, điểm bán hàng quan trọng của nó là một cây cầu EverTune được trang bị – không giống như các hệ thống điều chỉnh khác, nó không điều chỉnh guitar cho bạn hoặc cung cấp các giai điệu thay đổi. Thay vào đó, một khi được thiết lập và điều chỉnh, nó chỉ đơn giản là nhằm mục đích ở đó, nhờ một loạt các lò xo và đòn bẩy hiệu chỉnh căng thẳng.

Chúng tôi đã thử mọi cách có thể để đánh bật nó ra khỏi những cú đánh: những khúc cua lớn, ba bước, dây kéo dài quá mức … chúng tôi thậm chí còn đặt cây đàn guitar vào tủ đông. Nó đã trở lại hoàn hảo trong giai điệu mỗi lần. Hơn nữa, một cây đàn guitar được điều chỉnh hoàn hảo và có ngữ điệu lên xuống cổ dường như chơi nhạc nhiều hơn. Chúng tôi cũng không nhận thức được bất kỳ sự thỏa hiệp giai điệu nào.

Âm thanh EC đầy đủ và hung dữ hơn bao giờ hết, với âm thanh êm dịu hơn của cổ EMG được làm tròn một cách dễ chịu, và tất cả đều không có tiếng gáy của bất kỳ lò xo kim loại nào. Nếu không bao giờ hết giai điệu là quan trọng đối với bạn, đây là một trong những cây guitar điện tốt nhất.

Đọc toàn bộ đánh giá LTD EC-1000 EverTune của chúng tôi

Hình 1 trên 6

14. Stratocaster biểu diễn người Mỹ

Giá khởi điểm: $ 1,099 / £ 999 | Thân bài: Alder | Cổ: Maple | Tỷ lệ: 25,5 “| Fingerboard: Rosewood / maple (phụ thuộc vào hoàn thiện) | Frets: 22 | Pickups: 3x Yosemite Single-cuộn Stratocaster | Điều khiển: Âm lượng, cổ và âm giữa, âm cầu, công tắc chọn 5 chiều | Phần cứng: 6 -Sadd Đồng bộ theo phong cách Vintage Đồng bộ, Fender ClassicGear Bộ điều chỉnh | Tay trái: Không | Hoàn thiện: Penny, Trắng Bắc Cực, Burst mật ong, Màu xanh hồ Satin

$1,099.99
XEM TẠI AMAZON

$1,149.99
Xem tại Amazon

$1,149.99
Xem tại Amazon
Xem tất cả giá (7 tìm thấy)
Tùy chọn chuyển đổi bổ sungKhả năng chơi toàn diệnXây dựng và nâng cấp từ đặc điểm kỹ thuật đặc biệt của MỹLựa chọn màu hạn chế
Sê-ri Trình diễn mới được ra mắt của Mỹ đại diện cho điểm vào hợp lý nhất đối với Fender USA bên cạnh và đánh dấu lần làm mới đầu tiên của Big F ở mức giá này trong hơn 10 năm. Những thay đổi lớn nằm ở những chiếc bán tải hoàn toàn mới được trang bị cho tất cả các mẫu trong phạm vi, trong trường hợp này là cuộn dây đơn Yosemite và các thiết bị điện tử liên quan.

Kéo lên trên điều khiển âm cầu cho phép bạn tham gia vào thiết bị đón cổ cùng với cầu bán tải và cầu giữa cho hai âm bổ sung, trong khi đó, thiết bị trung gian đảo ngược, phân cực ngược cho phép hủy bỏ ở vị trí hai và bốn. Đừng nhầm lẫn, một chiếc bán tải cổ có thể hòa trộn là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho kho vũ khí của Strat, và đây là một số cuộn dây đơn tốt nhất mà chúng tôi từng nghe, với cảm giác nén tuyệt đẹp mang lại cho họ lợi thế hơn so với các mẫu rẻ hơn.

Nếu bạn đang theo đuổi một Strathorse Strat với một loạt các tùy chọn âm bổ sung, không đề cập đến phần cứng hoạt động trơn tru, chắc chắn, thì đây thực sự là một Trình diễn mạnh mẽ.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi Fender American Trình diễn Stratocaster

Hình ảnh 1 trên 5

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

15. Ernie Ball Music Man Valentine

Giá khởi điểm: $ 2,099 / £ 2,499 | Thân thể: Tro | Cổ: Rang phong | Tỷ lệ: 25,5 “| Bàn phím: Rang phong | Frets: 22 | Pickups: Music Man SH cuộn dây đơn, Music Man SH humbucker | Điều khiển: Âm lượng, âm sắc, công tắc chọn 3 chiều | Phần cứng: Music Man Modern hardtail Bridge, Schaller M6- Bộ điều chỉnh khóa IND | Tay trái: | Kết thúc: Trans Buttermilk, Trans Black, Trans Maroon, Satin Natural

$2,499
XEM TẠI AMAZON
€2,232.95
Xem tại Thomann
€2,642.91
Xem tại Thomann
Xem tất cả giá (tìm thấy 13)
Chất lượng cửa hàng tùy chỉnhCổ tuyệt vờiMột loạt các tông màuMột số người không thích guitar chữ ký
James Valentine của Maroon 5 có một ý tưởng mạnh mẽ về những gì anh ấy muốn trong một cây đàn guitar và vì vậy, cùng với các nghệ nhân tại Music Man, đã tạo ra cỗ máy mơ ước của anh ấy. Mong muốn của Valentine là một cây đàn guitar pha trộn giữa sự đổi mới và sự rung cảm hiện đại, với một sự hấp dẫn cổ điển yên tâm – một chút bán Gibson, một chút Fender Tele có lẽ. Vì vậy, với ý nghĩ đó, một cơ thể tro – trong trường hợp này đã hoàn thành trong cái mà Valentine gọi là ‘Trans Buttermilk’ (‘Trans Maroon’, dĩ nhiên, cũng có sẵn) – đã được ghép thành một chiếc cổ phong nướng trông hấp dẫn.

Điều này được tìm thấy một cách thú vị và đi kèm với lớp phủ sáp và dầu độc quyền của Music Man cho trải nghiệm xúc giác nhưng không kéo. Xây dựng và hoàn thành, như mọi khi, chết trên. Pickup và điều khiển rất thú vị: trong khi cả hai chiếc bán tải đều có kích thước humbucking tiêu chuẩn, đơn vị cầu thực sự là một cuộn dây, các mảnh cực của nó nghiêng như Tele hoặc Strat trên vỏ chrome. Điều khiển rất đơn giản, nhưng với một vài vòng xoắn gọn gàng ở dạng nồi đẩy đẩy trên cả hai điều khiển – một mức tăng tích cực lên đến 20dB trên âm lượng, và một cuộn dây cho bộ phận hãm cổ trên giai điệu.

Chúng tôi thích bản chất ‘ẩn’ của các tính năng bổ sung âm thanh này, bởi vì nó bổ sung khả năng sử dụng thực sự nhưng giữ cho mọi thứ không bị lộn xộn và trực quan. Valentine trông quen thuộc nhưng chỉ đủ khác biệt, cảm giác ngồi hoặc đứng tuyệt vời, tự hào với cổ người chơi thực sự và bảng màu của nó – được cung cấp một cách không cầu kỳ bởi một thiết lập điều khiển và chuyển đổi thông minh – đơn giản là tuyệt vời. Trong số hàng trăm mô hình đã tìm cách pha trộn humbucking và âm đơn cuộn, đây phải là một trong những cây guitar điện tốt nhất.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Ernie Ball Music Man Valentine của chúng tôi

Hình ảnh 1 trên 5

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

16. Gibson ES-335 Hình

Giá khởi điểm: $ 4,149 / £ 2,999 | Thân máy: 3 mảnh maple / poplar / maple với đỉnh maple hình | Cổ: Gỗ gụ | Tỷ lệ: 24,75 “| Fingerboard: Rosewood | Frets: 22 | Pickups: 2x MHS Alnico II humbuckers | Điều khiển: âm lượng 2x, 2x tông, công tắc chọn 3 chiều | Phần cứng: cầu ABR-1 có chèn titan và thanh chặn sau bàn tay: Có | Kết thúc: Sunburst

Không có thông tin về giá
KIỂM TRA AMAZON
Không có thông tin về giá
Kiểm tra Plugin Boutique
Không có thông tin về giá
Kiểm tra Thomann
Xem tất cả giá (4 tìm thấy)
Có thể là ES-335 phi lịch sử tốt nhấtĐầu tư nghiêm túc
Một khối trung tâm được thiết kế bằng nhiệt và giằng làm cho âm thanh 335 này to hơn, mở và rõ ràng hơn. Mặt trên và mặt sau bùng nổ cũng trông hiện đại hơn so với cổ điển, trong khi các mặt màu nâu sẫm / gần như đen mờ và mặt sau cổ thêm độ tương phản tạo ra vẻ ngoài sang trọng, cùng với phần cứng niken.

Chúng tôi cũng nhận được một đuôi nhôm nhẹ với đinh tán khóa, nhưng đây là giá vé ES-335 rất cổ điển, chẳng hạn như các khối nhỏ và logo đầu nhỏ. Một lần nữa, thông số kỹ thuật xây dựng của Gibson cho chúng ta biết rằng chúng ta có các khóa của MHS và ở đây, ‘Mạch âm Memphis’ bao gồm các bình phù hợp với dung sai năm phần trăm chặt chẽ, với nắp có tông màu ‘thả màu cam’ giống như ES-275.

Được cắm vào, nó giống như tất cả các Giáng sinh của chúng tôi đã đến cùng một lúc. Có một phản ứng rắn hơn ở đây, như bạn mong đợi, và nó thực sự phát ra âm thanh. Nó đắt tiền, nhưng là một khoản đầu tư, đây là một trong những cây guitar điện tốt nhất trên thị trường.

Đọc toàn bộ đánh giá Gibson ES-335 Premiere của chúng tôi

17. PRS McCarty 594

Giá khởi điểm: $ 4.200 / £ 3.235 | Thân: Gỗ gụ với đỉnh hình chạm khắc | Cổ: Gỗ gụ | Tỷ lệ: 24,594 “| Fingerboard: Rosewood | Frets: 22 | Pickups: 58/15 LT Treble humbucker, 58/15 LT Bass humbucker | Điều khiển: âm lượng 2x, âm 2x (với cuộn chia tách kéo), bộ chọn 3 chiều công tắc | Phần cứng: Cầu hai mảnh PRS, Bộ điều chỉnh khóa giai đoạn III | Tay trái: Không | Hoàn thiện:McCarty Sunburst, McCarty Thuốc lá Sunburst, Orange Tiger, Trampas Green, Violet, Antique White, Black, Black Gold Burst, Blood Orange, Champagne Gold metallic, Char than Burst, Emerald, Faded Whale Blue, Fire Red Burst, Frost Green metallic, Gold Top , Xám Đen

$3,800
XEM TẠI AMAZON
$3,800
Xem tại Amazon
€1,931.35
Xem tại Thomann
Xem tất cả giá (99 tìm thấy)
Bố trí cổ điển bốn điều khiển và công tắc bật tắt đặt vaiXây dựng tuyệt vờiTông màu đơn cổ điển Oh-so-classicKhông rẻ
Mô hình McCarty – được đặt theo tên của Theodore ‘Ted’ McCarty, chủ tịch của Gibson trong thời kỳ hoàng kim từ những năm 1950 đến 1960 và, sau đó, ‘người cố vấn’ cho Paul Reed Smith – ban đầu xuất hiện vào đầu những năm 1990 và là nỗ lực đầu tiên của công ty vào một thời trang cổ điển hơn- thông báo guitar. Nó lấy tên của nó, chủ yếu, từ chiều dài quy mô của nó là 24,594 inch. Tuy nhiên, trọng tâm của 594 không chỉ là độ dài quy mô mà là mong muốn tái tạo, càng gần càng tốt, ‘chén thánh’ của giai điệu Gibson cổ điển – một Sunburst 1959, mà trong một cây guitar cắt đôi hiện đại.

Một sự thay đổi đi kèm với những chiếc xe bán tải, là bộ đệm 58/15 mới nhất của PRS nhưng có hậu tố ‘LT’ (Xoay thấp), trên một mét cho thấy đơn vị cầu có điện trở DC thấp hơn so với tiêu chuẩn 58 / của McCarty tiêu chuẩn 15, mặc dù chiếc bán tải cổ dường như hầu như giống hệt nhau. Bố cục bốn điều khiển (cây guitar cắt đôi PRS đầu tiên sử dụng nó) sở hữu thiết lập LP cổ điển và cảm thấy thoải mái ngay lập tức cho bất kỳ người chơi nào sử dụng bố cục Gibson được sao chép nhiều.

Humbucking đầy đủ, hoặc với các phần tách cuộn một phần được tham gia, âm lượng đầy đủ, một nửa âm lượng, âm thanh được tắt – chưa kể đến các sắc thái với cả hai chiếc bán tải trên – không có âm thanh nào mà chúng ta có thể tìm thấy. Năng động, biểu cảm – nó rú lên, nó gầm lên, đó là một trong những cây guitar điện tốt nhất.

Đọc toàn bộ đánh giá PRS McCarty 594 của chúng tôi

Hình 1 trên 4

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

18. Phiên bản người chơi Gretsch G6659TG Broadkaster Jr

Giá khởi điểm: $ 2,799 / £ 2,399 | Thân máy: Nhiều lớp phong | Cổ: Maple | Quy mô: 24,6″ | guitar: Ebony | phím đàn: 22 | Pickups: humbuckers 2x Full’Tron | Controls: khối lượng Bridge, khối lượng cổ, âm lượng tổng thể, giai điệu, 3-way switch selector | Phần cứng: Neo Adjusto-Matic cầu, Gotoh khóa bộ chỉnh, đai ốc Tech Tech TUSQ XL | thuận tay trái: | Hoàn thiện: Cadillac Green

$2,799.99
XEM TẠI AMAZON

$2,799.99
Xem tại Amazon
€2,546.84
Xem tại Thomann
Xem tất cả giá (8 tìm thấy)
Ngoại hình tuyệt vờiXây dựng đẹpÂm thanh cổ điển và hiện đạiCập nhật khả năng chơi
Chơi một chiếc 6120 hoặc Duo Jet cổ điển và nó có vẻ hơi lỗi thời. Số lượng người chơi ngày càng tăng mong muốn vẻ ngoài, âm thanh và sự rung cảm không gì sánh được của thương hiệu, nhưng cũng muốn một thứ gì đó linh hoạt và thân thiện hơn với người dùng.

Nhập mô hình Phiên bản Người chơi mới nhất này với phần cổ được đặt thấp hơn vào thân máy để cải thiện quyền truy cập, bộ lọc humbucking theo kiểu Bộ lọc (Full’Trons) và bộ rung Bigsby được hiện đại hóa, trong đó chuỗi thay thế khét tiếng ‘móc bóng’ kết thúc hệ thống của một cái chốt làm mất đi bất kỳ cơ hội thay đổi nhanh chóng nào.

Kết hợp những cải tiến hiện đại này với một sự đổi mới gần đây (đối với Gretsch, ở bất kỳ mức nào), phạm vi Center Block và bạn có một cây guitar sẵn sàng để cạnh tranh với bất cứ thứ gì ngoài đó, trong hầu hết mọi phong cách.

Đọc toàn bộ bài đánh giá Gretsch G6659TG của chúng tôi Phiên bản Broadkaster Jr

19. Fender American Ultra Telecaster

Giá: $ 1,899 / £ 1,899 / € 1,999 | Thân máy: Alder Hoặc Ash với độ bóng Polyurethane Kết thúc | Cổ: Maple With Satin Urethane (Gloss Urethane On Headstock Face), Bolt-on | Tỷ lệ: 25,5 “(648 mm) | Bàn phím: Maple hoặc Rosewood | Frets: 22 Medium Jumbo | Pickups: 2 x Ultra No ồn Vintage Tele Cuộn dây đơn | Điều khiển: Âm lượng chính với Công tắc S-1, Giai điệu chính, Bộ chọn Pickup ba chiều Switch | Phần cứng: Niken / Chrome Six-Yên American Tele với yên bằng đồng mạ crôm, Bộ điều chỉnh khóa Deluxe | Tay trái: Không | Hoàn thiện:Ngọc trai Bắc cực, Cobra Blue, Mocha Burst, Ultraburst (Với Maple Fingerboard); Trà Texas, Ultraburst (Với bảng gỗ hồng sắc)

Nâng cấp spec chu đáoBan bán kính hợp chất sẽ làm hài lòng máy hủy tài liệuHồ sơ cổ D hiện đại gây nghiệnKhông có mojo cổ điển ở đây
Sê-ri Ultra của Fender đến vào năm 2019 như là một phần tiếp theo của các mẫu Elite được hoan nghênh và một lần nữa cân bằng thành công với sự đổi mới với truyền thống cho các thiết kế guitar vượt thời gian. Có một số tính năng được nâng cấp tuyệt vời ở đây giúp nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi

Phía sau thân máy của Tele Ultra được tạo đường viền để cho phép người chơi dễ dàng truy cập vào các phím đàn hàng đầu. Bàn phím bán kính hỗn hợp 10 “đến 14” để cho phép hành động thấp nhất có thể trên băn khoăn thứ 12 trên cấu hình cổ D hiện đại (hiện chỉ dành riêng cho sê-ri này và xứng đáng sử dụng rộng rãi hơn), trong khi vẫn cung cấp khả năng theo dõi dễ dàng ở các vị trí mở.

Thế hệ thứ tư của cuộn dây Ultra Noisless Vintage thứ tư của Fender ở đây cung cấp các âm điệu nhu mì mà không có tiếng ngân nga và có mạch Fender S-1 để chuyển đổi giữa chế độ sê-ri và chế độ song song để có thêm giọng nói bổ âm.

Các tính năng hiện đại khác bao gồm bộ điều chỉnh khóa và các tùy chọn hoàn thiện siêu độc quyền (bao gồm cả Trà Texas tuyệt vời được hiển thị ở trên), nhưng cái gật đầu trở lại thập niên 60 với sự ràng buộc cơ thể được hoan nghênh nhất.

Leave a Comment