THƯƠNG HIỆU ĐÀN PIANO TỐT NHẤT NĂM WOLRD 2020

Tôi thực sự không phải là một fan hâm mộ của các thương hiệu. Rốt cuộc, bạn luôn biết rằng có cùng một sản phẩm (trong bao bì khác nhau) tại công cụ phát hiện. Vậy tại sao tôi nên chi nhiều tiền hơn cho các sản phẩm giống hệt nhau? Ai quan tâm nên xem cuốn sách Thương hiệu đằng sau nó là gì? xem, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền!

Nhưng trở lại với chủ đề piano. Có những thương hiệu nổi tiếng ở đây quá. Không giống như thực phẩm, các công ty này thường không sản xuất đàn piano dưới một tên khác.

Tuy nhiên, cũng có một sự thay đổi ở đây. Các nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng bị phá sản, được bán hoặc sáp nhập với các nhà sản xuất đàn piano khác. Đàn piano tiếp tục hoạt động dưới cùng tên, nhưng chất lượng sản phẩm thường suy giảm. Nhà sản xuất đàn piano mới chỉ được hưởng lợi từ tên thương hiệu cũ.

Đồng thời, tên thương hiệu mới đang mọc lên. Ví dụ, hơn 6.000 điểm được đăng ký trong Atlas Số Piano. Điều tồi tệ về nó: Nhiều thương hiệu mới chỉ nên gây khó chịu cho khách hàng. Ví dụ, thương hiệu châu Á có tên là Stein Steinbeck do tồn tại. Nó có thể gần giống như một sự kết hợp của các thương hiệu truyền thống Steinway và Bechstein. Đồng thời, cũng có thể quảng cáo với một nhà sản xuất đàn piano của Đức. Vì vậy, bạn có thể rơi vào bẫy rất nhanh.

Hãy nhảy vào thương hiệu đàn piano tốt nhất năm 2020 của chúng tôi !

Đó là lý do tại sao một cây đàn piano có thương hiệu là quan trọng

Một số người sẽ tự hỏi ngay bây giờ: Có gì tệ về điều đó khi tôi mua những cây đàn piano Noname không đắt tiền từ Châu Á? Rốt cuộc, điện thoại thông minh và TV của tôi cũng đến từ châu Á! ”
Cách tiếp cận này không sai một trong hai. Chắc chắn có một hoặc hai nhà sản xuất đàn piano châu Á tốt. Thật không may, đây không phải là quy tắc. Hầu hết các cây đàn piano được sản xuất ở đó chỉ đơn giản là chất thải cồng kềnh.
Điều này được thể hiện như sau:

  • Vật liệu kém (kim loại và gỗ) được sử dụng
  • Lắp ráp trên dây chuyền lắp ráp và do đó xử lý kém
  • Thường xuyên đặt quá to
  • Tắt tiếng bởi giọng nói quá mức
  • Độ sâu khóa được đặt không chính xác
  • Vân vân…

Đặc biệt là người mới bắt đầu, bạn cần một cây đàn piano chất lượng cao để luyện tập đúng cách. Nếu không, bạn sẽ nản lòng nhanh chóng và thậm chí có thể mất động lực để thực hành.

Đề xuất xây dựng đàn piano

Các thương hiệu đàn piano tốt nhất trên thế giới được đặc trưng bởi chất lượng hàng đầu, chất lượng không thể so sánh và âm thanh độc đáo, không thể nhầm lẫn. Một số nhà sản xuất đàn piano và grand piano nổi tiếng nhất là những doanh nghiệp gia đình do chủ sở hữu hàng thế kỷ quản lý vẫn tôn vinh nghề thủ công phức tạp ngày nay.

Câu hỏi về thương hiệu đàn piano nào là tốt nhất dựa trên các tiêu chí khó định lượng, chẳng hạn như âm sắc, âm điệu, khả năng chơi, xử lý và lịch sử công ty. Do đó, quyết định mà nhà sản xuất thuyết phục bạn nhất là hoàn toàn chủ quan và mang tính cá nhân cao.

Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm chơi game, chúng tôi đã tổng hợp danh sách sau đây trong số năm (theo ý kiến ​​của chúng tôi) các thương hiệu grand và piano tốt nhất.

Đó là lý do tại sao tôi muốn giới thiệu với bạn những nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng và được khuyên dùng nhiều nhất. Danh sách chưa hoàn thành và sẽ được mở rộng thường xuyên.

C. Bechstein

C. Bechstein  được coi là một huyền thoại trong số các nhà sản xuất đàn piano. Công ty được thành lập vào năm 1853 bởi Carl Bechstein với tư cách là một công ty một người ở Berlin. Trong khi đó, đây thậm chí còn là người cung cấp cho vua Friedrich Wilhelm của nước Phổ.

Các thương hiệu đại diện cho truyền thống và nghề thủ công cao nhất. Bechstein bán hơn 5.000 cây đàn piano mỗi năm, làm cho nó trở thành nhà sản xuất đàn piano lớn nhất ở châu Âu.

Việc sản xuất diễn ra trong một nhà máy ở Seifhennersdorf (Sachsen). Thương hiệu Zimmermann được thiết kế bởi Bechstein, cũng được sản xuất tại đây.

Những cây đàn piano Bechstein rẻ nhất có giá khoảng 10.000 €. Nhân tiện, von Bechstein cũng là cây đại dương cầm đắt nhất thế giới (trạng thái: 10/2015). Nhân sư C. Bechstein được cho là có giá tổng cộng 930.000 €.

Bösendorfer

Bên cạnh Bechstein,  Bösendorfer  chắc chắn là một trong những nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng nhất. Công ty được thành lập tại Vienna vào năm 1828 và có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của piano và grand piano. Sau chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai Bösendorfer có vấn đề khiến việc sản xuất chỉ có thể bắt đầu lại từ từ. Sau nhiều lần thay đổi quyền sở hữu, điều may mắn là không làm tổn hại đến chất lượng sản phẩm, Bösendorfer đã trở thành một phần của Yamaha từ năm 2007.

Tuy nhiên, những điều này đã đảm bảo rằng vị trí ở Vienna sẽ vẫn còn. Nhà sản xuất đàn piano trong khi đó là nhà sản xuất đàn piano của Hoàng đế Áo và đã được phép sử dụng áo khoác của Áo trong thư từ năm 2001.

Chỉ có các vật liệu tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất đàn piano tốt nhất được sử dụng ở đây. Tất nhiên, điều này cũng được phản ánh trong giá cả.

Casio

Casio là một trong những thương hiệu đàn piano tốt nhất trong wolrd. Đàn piano kỹ thuật số, đàn piano bàn phím của họ luôn bền.

Nổi tiếng với các sản phẩm điện tử bền bỉ, khi bước vào lĩnh vực sản xuất đàn organ, tất cả đàn piano Casio do Casio sản xuất đều thừa hưởng hoàn toàn lợi thế sáng tạo tiên tiến của công ty. .

Ưu điểm của bàn phím Casio điện tử

Chi phí thấp
Trong tất cả các công ty âm nhạc kỹ thuật số hàng đầu, đàn organ điện tử – đàn piano Casio là một trong những lựa chọn hợp lý nhất mà bạn sẽ tìm thấy khi muốn mua một bàn phím giá cả phải chăng.

Kiểm tra đàn piano kỹ thuật số Casio tốt nhất của chúng tôi và đàn piano bàn phím

Blüthner

Julius  Blüthner  thành lập công ty của mình tại Leipzig năm 1953. Công ty vẫn thuộc sở hữu gia đình. Blüthner cũng gặp vấn đề sau Chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai nhưng kể từ đó đã hồi phục.

Blüthner có một số phát minh như cánh aliquot. Giá khởi điểm cũng hơn 12.000 € cho đàn piano mới rẻ nhất.

Yamaha

Công ty  Yamaha  đã tồn tại từ năm 1887 và sản xuất từ ​​năm 1900 và đàn piano từ năm 1902. Tại Yamaha, không chỉ có nhiều nhạc cụ được chế tạo, mà còn có các sản phẩm điện tử và động cơ.

Công ty có trụ sở tại Hamamatsu (Nhật Bản). Mặc dù tôi đã khuyên các nhà sản xuất đàn piano châu Á ngay từ đầu, tôi phải tạo ra một ngoại lệ ở đây.

Các mô hình mới hơn từ Yamaha chắc chắn có thể theo kịp với những người châu Âu. Trên tất cả, tỷ lệ hiệu suất giá là khá bất khả chiến bại tại Yamaha. Tôi giới thiệu thương hiệu này đặc biệt là cho người mới bắt đầu với ít vốn khởi nghiệp!

Bạn có thể muốn xem: bàn phím Yamaha tốt nhất

Khuôn

Giống như nhiều thương hiệu tốt khác, Schimmel được thành lập như một doanh nghiệp gia đình. Trong trường hợp này vào năm 1885 bởi Wilhelm Schimmel ở Leipzig. Công ty vẫn thuộc sở hữu gia đình ngày nay. Trụ sở chính của công ty hiện đang ở Braunschweig. Mốc cũng có vấn đề trong các cuộc chiến tranh thế giới. Ví dụ, nhà máy của họ đã bị phá hủy bởi bom.

Để kỷ niệm một trăm năm, Schimmel là nhà sản xuất đàn piano hàng đầu. Nhưng vì khủng hoảng tài chính, họ không may phải nộp đơn xin phá sản vào năm 2008. Vụ phá sản đã bị đẩy lùi một năm sau đó.

Khuôn được đặc biệt biết đến với các thiết kế phi thường của đôi cánh của nó. Đặc biệt đáng chú ý là cánh acrylic đã trở nên đặc biệt nổi tiếng thông qua Udo Jürgens.
Những cây đàn piano vẫn được sản xuất tại Braunschweig. Phải mất 12 tháng để tạo ra một cây đại dương cầm và 6 tháng để tạo ra một cây đàn piano. Đàn piano khuôn rất được khuyến khích!

Kawai

KK Kawai Gakki Seisakusho là một nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, công ty cũng sản xuất các hàng hóa khác, như thiết bị thể thao hoặc nhạc cụ điện.

Đàn piano Kawai được biết đến trên toàn thế giới do chất lượng cao và được đại diện trong nhiều phòng hòa nhạc. Từ năm 1992, Kawai cũng đã chế tạo đàn piano cho Steinway & Sons. Tỷ lệ hiệu suất giá là rất tốt.

Bạn có thể muốn xem: đàn piano kỹ thuật số kawai tốt nhất

Được thành lập vào năm 1927 với cái tên quen thuộc là Koichi Kawai, thương hiệu đàn piano Kawai nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu phổ biến nhất. Các dòng sản phẩm cụ thể của Kawai luôn tập trung vào chất lượng cũng như âm thanh.

Thương hiệu được Steinway & Sons tin tưởng ký hợp đồng sản xuất Piano thương hiệu cao cấp Boston trên thị trường.

Trong những năm gần đây, Kawai đã cho ra mắt một thương hiệu đàn piano cao cấp có thể so sánh với đàn piano của Steinway, đó là thương hiệu đàn piano Shigeru Kawai được biết đến như niềm tự hào của ngành công nghiệp piano của đất nước. bình Minh.

Không giống như Yamaha, được bán rộng rãi trên thị trường nhờ giá cả hợp lý, thương hiệu đàn piano Kawai mang âm hưởng xa xỉ như chính bản thân nó.

Roland

Roland là nhà sản xuất nhạc cụ điện tử, thiết bị điện tử và phần mềm của Nhật Bản. Công ty được thành lập tại Osaka vào ngày 18 tháng 4 năm 1972 bởi Ikutaro Kakehashi

Thương hiệu Roland bây giờ không còn quá xa lạ đối với các nhạc sĩ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp sử dụng các nhạc cụ điện tử như Bàn phím, Bộ tổng hợp, Bộ điều khiển Midi, Piano kỹ thuật số nếu không quá nổi tiếng Roland.

Nhảy

Carl  Sauter  Pianofortemanufaktur đã tồn tại từ năm 1819 và là nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng quốc tế. Nó có trụ sở tại Spaichingen (Baden-Wurtgl).

Điều đặc biệt ở Sauter là tất cả các bộ phận riêng lẻ được sản xuất tại Đức. Những cây đàn piano được làm hoàn toàn bởi những nghệ nhân bậc thầy không có máy móc.

Nếu bạn thích nó tương lai, hãy lấy một thiết kế được Peter Maly thiết kế riêng cho Sauter.

Petrof

Để thay đổi,  Petrof  là một nhà sản xuất đàn piano của Séc. Người sáng lập Anton Petrof được đào tạo với các nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng ở Vienna. Năm 1864, ông thành lập nhà máy của riêng mình. Khách hàng của ông bao gồm Tòa án Hoàng gia. Petrof đã được trao một giải thưởng lớn trong Hội chợ Thế giới năm 1935. Công ty vẫn thuộc sở hữu gia đình.

Đàn piano Petrof được đặc trưng bởi tỷ lệ hiệu suất giá rất tốt và có âm thanh phong phú tuyệt vời.

Bạn có loại đàn piano nào ở nhà và bạn có thể giới thiệu những thương hiệu nào?

Steinway & Con trai

Steinway & Sons được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1853 bởi một người di cư người Đức tên là Heinrich Engelhard Steinweg. Sau khi di cư, anh ta đã được dịch tên cuối cùng của mình sang tiếng Anh ở Steinway, nơi đặt tên công ty.

Steinway & Sons nắm giữ hơn 125 bằng sáng chế đã đăng ký cho piano và grand piano, khiến công ty trở nên độc đáo thậm chí hơn 150 năm sau khi thành lập. Công ty có trụ sở tại New York và Hamburg và vẫn sản xuất cả đàn piano và grand piano.

Ngoài loạt tiêu chuẩn chất lượng cao của họ, Steinway & Sons cũng thường xuyên xuất bản các phiên bản đặc biệt mới vào những dịp nhất định, được thiết kế bởi các nhà thiết kế nổi tiếng hoặc được tạo ra dựa trên một sự kiện lịch sử.

Trong khi dưới tên sê-ri Steinway, các nhạc cụ được chế tạo công phu đặc biệt được cung cấp cho thị trường thượng lưu, sê-ri Essex và Boston nhắm đến các nhóm mục tiêu đang tìm kiếm sự gia nhập vào thị trường piano và grand piano cao cấp.

Sau một thời gian dài hoạt động, thương hiệu này hiện có thêm thương hiệu phụ đến mức thấp hơn một chút nhưng muốn trải nghiệm các sản phẩm của thương hiệu này, đó là Essex và Boston. .

Essex và Boston đều được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của Steinway & Sons nhưng sử dụng vật liệu và nhân công rẻ hơn một chút. Chúng được sản xuất tại châu Á nhưng vẫn tuân theo các tiêu chuẩn khắt khe của Steinway. Các nhà quản lý của nó chỉ cho phép các công ty được công nhận giao dịch và vận chuyển Boston và Essex.

Thương hiệu đàn piano Ritmuller nổi tiếng ở Đức

Đàn piano acoustic Ritmuller là một di sản Cổ điển được tạo ra cho Thế kỷ 21. Tập đoàn Pearl River giao cho Lothar Thomma, nhà thiết kế piano bậc thầy nổi tiếng trên toàn thế giới, tạo ra một bản nhạc chuẩn mới: Trung bình Kỹ năng chế tạo chính xác của người Đức, cả hai áp dụng các phát minh khoa học và công nghệ mới nhất vào lĩnh vực âm nhạc, tạo ra đàn piano Ritmuller.

Leave a Comment