Đàn Piano điện tốt nhất cho người mới

Hôm nay, Amos Music sẽ chia sẻ với bạn 10 cây đàn piano và bàn phím điện tốt nhất cho người mới bắt đầu năm 2020 .

Chọn nhạc cụ chính xác là một quyết định quan trọng ở bất kỳ giai đoạn nào trong lượt sự kiện của bạn, tuy nhiên, nó đặc biệt quan trọng như một bàn chân mềm. Bất cứ điều gì bạn chọn sẽ giúp hoặc làm hỏng sự tiến bộ của bạn dựa trên mức độ phù hợp với bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đang tham gia vào các bàn phím tốt nhất cho người học việc và những cây đàn piano được vi tính hóa tốt nhất cho người học, xem xét một số điểm nổi bật quan trọng cần lựa chọn.

Có một số lượng lớn các lựa chọn thay thế ngoài kia liên quan đến bàn phím và đàn piano cao cấp.

Hóa ra số lượng phím bạn cần, những điểm nổi bật là lý tưởng và rõ ràng đó là những cây đàn piano và bàn phím máy tính mới làm quen tốt nhất có thể rất mãnh liệt.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tập hợp 10 bàn phím cho người học tốt nhất để học các lựa chọn thay thế piano ngoài đó, bao gồm 44, 61, 76 và 88 bàn phím và đàn piano điện.

Chúng tôi cũng đã có một số giống khác nhau, và một loại nổi bật, ví dụ, các phím và bàn đạp có trọng số.

Danh sách này nhằm đưa ra rất nhiều quyết định để định vị mô hình lý tưởng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bàn phím điện tử Yamaha YPT-260
Bàn phím Yamaha YPT-260
Không nghi ngờ gì nữa, bàn phím còn non nớt để học piano , nó được lên kế hoạch theo từng ý nghĩa để đưa bạn khỏi nhận ra không có gì để chơi giai điệu. Nó có 61 phím tinh tế tốc độ với đa âm tối đa 32 nốt, đó là tiền thưởng ở giai đoạn này.

Bàn phím YPT-260 này cũng là một trong những bàn phím yamaha tốt nhất .

YPT-260 được nhấn với 384 giọng bao gồm piano, organ và âm thanh giao hưởng cùng với 16 gói trống. Bên cạnh mỗi một trong những tiếng nói đó, nó có hơn 100 nhịp điệu để vượt qua tầm quan trọng mà bạn sẽ không nghĩ ra ngay lập tức.

Bàn phím tiện lợi nhẹ này linh hoạt đáng kinh ngạc với tiếng nói của nó và thật lý tưởng cho một sinh viên tìm thấy âm thanh của họ.

Yamaha cũng đã bao gồm một số liên hệ thông minh phong nha với các bài tập và bài tập hướng dẫn có thể truy cập bằng một ứng dụng cam kết. Thêm vào mặt hiển thị của mọi thứ, bạn cũng có thể chia một phần bàn phím ở trung tâm để tạo ra hai tầm với không thể phân biệt để đặt cạnh nhau dưới sự chơi của nhà giáo dục / giáo dục.

YPT-260 tương tự như vậy có sẵn USB để bạn có thể giao tiếp với các tiện ích tốt và giải quyết các bài hát tài trợ thông qua các loa ẩn.

Nó hoàn toàn chuyển tải tương phản với hầu hết các bàn phím ở mức chạy giá trị tương đương. Yamaha đã cấu trúc bàn phím này để đưa bạn từ A đến B và có rất nhiều niềm vui khi làm điều đó.

Nó vừa phải, linh hoạt, tiện lợi và sẽ hỗ trợ bạn xây dựng năng khiếu của mình, đây là lý do chúng tôi nghĩ rằng Yamaha YPT-260 có lẽ là bàn phím tốt nhất để tìm ra cách chơi đàn piano.

Roland GO: KHÓA
Chìa khóa Roland GO
Đây là điểm cao nhất của giá trị bàn phím kỹ thuật số của chúng tôi nhưng nó chứng minh tiền mặt bổ sung với một số điểm nổi bật đặc biệt. Các phím tinh tế 61 tốc độ có lớp hoàn thiện cảm giác ngà chỉ bao gồm một cú chạm ngày càng thành thạo mà hầu hết các bàn phím / đàn piano của người học.

Roland đã ghi nhớ 500 giọng nói đáng kinh ngạc cho mô hình GO: KEYS nhưng nghiêm trọng hơn, chúng là những âm thanh đỉnh cao.

GO: KEYS có chức năng Bluetooth cho phép bạn có thể kết nối bất kỳ điện thoại di động nào để truyền phát nhạc trực tiếp đến bàn phím hoạt động trong loa. Điều này không chỉ hữu ích để điều chỉnh trong âm nhạc. bạn hoàn toàn có thể bám sát các bản nhạc ưa thích của mình và sử dụng chất trực tuyến trực quan của Roland như các bài tập hướng dẫn và chơi theo đó. Đây hoàn toàn là một bàn phím được khuyến nghị để học piano.

Một cái gì đó chúng tôi thích nhất ở bàn phím này là công việc Loop Mix, đây là giai đoạn khởi đầu phi thường cho các fledglings tìm ra cách cấu trúc giai điệu của riêng họ.

Sử dụng bàn phím cảm ứng bàn phím, bạn có thể kích hoạt và sửa đổi các ví dụ đã sửa đổi dần dần, đây là một thiết bị thực thi hữu ích giống như một trợ giúp sáng tạo đáng kinh ngạc.

Đây là một bàn phím đặc biệt dành cho những người trẻ tuổi, những người quan tâm đến việc tìm ra cách chơi cũng như quan tâm đến sáng tác và sáng tác. Chi phí cao hơn một chút so với các sản phẩm khác. nhưng nó được phản ánh trong một giai đoạn tăng chất lượng âm thanh và nổi bật ngày càng thành thạo.

Những điểm nổi bật như công việc Loop Mix đủ đơn giản để người học nghề có thể nắm bắt và đưa ra quan điểm khác về việc học nhạc.

Nó xuất hiện trong một màu đỏ rực rỡ không thực sự quan trọng nhưng nó trông khá tuyệt. Được đánh bóng bằng các phím cảm giác ngà, đây là một bàn phím hàng đầu cho các fledglings nếu nó hoàn toàn giống với chi phí của bạn.

Yamaha P45, 88-Chìa khóa
Yamaha P45, 88-Chìa khóa
Chúng tôi đang bắt đầu chơi piano tiên tiến của mình với một nhạc cụ mang đến cho bạn khả năng tốt nhất trong hai vũ trụ. Yamaha P-45 là một bàn phím piano tiên tiến đi kèm với chân đế bằng gỗ tùy ý. Với giá đỡ, nó trông và cảm nhận từng bản nhạc giống như một cây đàn piano tiên tiến hợp pháp.

P-45 có 88 phím hoạt động búa được đánh giá có cảm giác thực tế không thể tin được và có tính biểu cảm với đa âm tối đa 64 nốt.

Điều tốt nhất về bàn phím Yamaha này là sự dễ dàng, 10 giọng nói, 10 giai điệu, đơn giản để học và nghe có vẻ phi thường. Cây đàn piano chính của nó đặc biệt phong phú và cuối cùng, đó là điều quan trọng nhất về một cây đàn piano tiên tiến.

Yamaha P45, 88-Key có giá đỡ
Yamaha P45, 88-Key với Rack trông giống như một cây đàn piano kỹ thuật số
P-45 đi kèm với một yếu tố mà một số mẫu xe Yamaha khác đã có. Tính khả dụng của USB cho phép bạn truy cập vào một nhóm lớn các chất như bài tập hướng dẫn và bài tập từ Yamaha.

Điều này đứng đầu danh sách của chúng tôi vì nó là mối quan tâm chính về tổng thể, nó có âm thanh và cảm giác như một cây đàn piano. Nó thực sự phù hợp với những người học nghề đang tập các bài tập piano và đó là lý do chính để mua một cây đàn piano vi tính.

Theo nghĩa đó, nó đánh dấu vào tất cả các trường hợp và hoàn toàn phi thường so với các cây đàn piano tiên tiến khác để học. Ngoại trừ nếu bạn chọn đi lang thang vào synths / organ và cứ thế, cây đàn piano này sẽ luôn đủ cho bạn.

Bàn phím Korg EK-50
Bàn phím Korg EK-50
Đây là bàn phím đắt nhất trong danh sách của chúng tôi và một đoạn đáng ngờ ở một mức độ nào đó. Trong mọi trường hợp, việc khuyến khích tiền mặt bắt nguồn từ đây là trong vòng đời của nó.

Bàn phím này là phi thường đối với người mới, tuy nhiên bản chất của âm thanh và các điểm nổi bật có thể chấp nhận được đến mức bạn sẽ không phát triển nhanh như những người khác. EK-50 được ghi nhận là có hơn 702 giọng nói gây chú ý. Tại thời điểm bạn cho rằng chất lượng âm thanh vượt trội hơn hẳn so với tất cả những người khác trong danh sách của chúng tôi, nó tiến bộ rất nhiều.

Korg đã bao gồm một chức năng gọi là Styles là một trợ giúp trình bày. Kiểu cho phép bạn kích hoạt các loại sao lưu khác nhau từ sự hài hòa hoặc thậm chí là một ghi chú đơn độc. Điều này kết hợp giới thiệu, hướng ngoại, lấp đầy, và nhiều hơn nữa từ sự lựa chọn khổng lồ của hơn 280 phong cách giai điệu với khả năng tải xuống liên tục từ Korg.

Đây là một kết thúc khá ngắn và cơ bản, bàn phím này có thể là bàn phím âm thanh tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Rõ ràng là bao gồm một số nhược điểm lớn nhưng vì bàn phím phù hợp giữa đường / người chơi bị đẩy giống như người học việc nên chi phí điều chỉnh trong một quãng đường dài.

Theo cách này, bạn có muốn bỏ đi một phần tiền mặt nhiều hơn cho dài hạn hoặc nhận thức về cách bạn tạo ra trên một đơn vị giá trị thấp hơn trước không? Bên cạnh đó, vấn đề là một bàn phím âm thanh tuyệt vời với sự rung cảm tốt mà bạn dự đoán từ Korg.

Casio CTK-3500
Bàn phím Casio CTK-3500 cho người mới bắt đầu
Casio là chuyên gia làm bàn phím cho người mới bắt đầu muốn học piano và đây là một mô hình phi thường. Đó là một công cụ chính tinh tế 61 tốc độ với đa âm 48 nốt và hoàn hảo trong kế hoạch chi tiêu.

Bàn phím CTK-3500 có tiền thưởng để cung cấp hơn 400 giọng nói, 100 nhịp điệu thế giới và 50 nhịp điệu nhạc di chuyển và đây là một cây đàn piano tuyệt vời cho người mới bắt đầu . Nó đi kèm với các điểm nổi bật khác nhau của sinh viên. Ví dụ: các chế độ tự động sao lưu độc đáo để hỗ trợ bạn bắt đầu tạo ra các bản hòa âm cơ bản.

CTK-3500 đã làm việc trong các bài tập để phát triển cả hai cách thủ tục ngoài tính khả dụng của USB để bạn có thể sử dụng các tiện ích tuyệt vời của mình để giao tiếp với ứng dụng Chordana Play của Casio.

Có những lựa chọn thay thế với chất lượng ổn định tốt hơn tuy nhiên khi bạn xem xét các loại bạn nhận được với bàn phím này, nó thực sự có sẵn trong các cách cư xử khác nhau. Đó là một điểm nổi bật trong số các bàn phím cấp phần khác có sẵn và nó sẽ dễ dàng đưa tất cả các bạn cách tiếp cận tốt nhất đến giữa đường chơi.

Yamaha PSR-F51
Yamaha PSR-F51
Tập hợp danh sách bàn phím của chúng tôi là PSR-F51 từ Yamaha, một cách đơn giản nhất có thể, bàn phím cho người chơi mới. Đây sẽ là phác thảo ngắn gọn nhất của bộ phận vì đây là bàn phím bị lột nhiều nhất mà chúng tôi đã sử dụng.

Nó có 120 giọng nói, hơn 100 nhịp điệu mà không có bất kỳ tác động nào. Chất lượng âm thanh là quá đủ cho một đôi chân mềm mại mà không quá sặc sỡ, nó thực hiện trách nhiệm.

PSR-F51 nằm trong danh sách của chúng tôi vì đây là bàn phím nghiệp dư không bị biến dạng, nó không đáng kinh ngạc mà thay vào đó, nó thực hiện trách nhiệm với chi phí thấp.

Nếu bạn chọn bạn cần một nhạc cụ ưu việt, tại thời điểm đó, nó đã đáp ứng nhu cầu của bạn mà không cần đốt hết tài nguyên có sẵn.

Bàn phím PPK Casio CTK-2400
Bàn phím PPK Casio CTK-2400
Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách đi lang thang ở một bàn phím cực kỳ vừa phải với các bộ phận để cung cấp. Bất kể bạn cần bao gồm những thứ hay một loạt các giọng nói, đây là cây đàn piano cho bạn! Đó là lý tưởng cho một người học không muốn chi tiêu quá mức, nhưng đồng thời cần mọi thứ được mong đợi để bắt đầu chơi bàn phím.

Chúng tôi đã tìm thấy một video kiểm toán tuyệt vời cho bàn phím này, bởi một người nhìn và nói chuyện như một nhân vật nổi tiếng trên màn hình hoặc đại diện bán xe (thật khó để chọn cái nào, xem khảo sát và bạn sẽ hiểu!) đánh giá, thật tuyệt khi học hỏi phần nào dần dần về cách bàn phím kỹ thuật số này thực sự có thể hỗ trợ bạn học cách chơi, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhìn vào nó!

Chúng tôi tin rằng đây là bàn phím lý tưởng cho trẻ em hoặc người lớn cần học mà không có lý do và không yêu cầu một công cụ tốn kém để làm như vậy. Nó có một khung học tập tăng cường khuyến khích cả hai bạn chơi bài hát và đọc nhạc, và đó là một bàn phím MIDI ngụ ý rằng bạn có thể giao tiếp nó với PC để đóng góp âm nhạc.

Sự rung cảm và giai điệu rõ ràng không tương xứng với bàn phím đắt tiền, tuy nhiên, nó làm những gì nó nói trên container và một vài người có nội dung tuyệt vời với điều đó. Sự phát triển của khung học tập khiến nó cảm thấy giống như một trò chơi để học, tuy nhiên, chúng tôi có khuynh hướng rằng bạn sẽ không trở thành một nhạc sĩ đáng kinh ngạc chỉ bằng cách làm điều đó, và rất có thể là bạn sẽ nhanh chóng chán nản với nó, vì vậy đừng ‘Hãy xem xét nó để điền vào các bài tập chính hãng!

Casio WK-7600 PPK

Bạn đã đọc qua suy nghĩ kiểm toán trước đây ‘Xin vui lòng, nó ngày càng giống với một món đồ chơi! Tôi cần một bàn phím phù hợp, thứ gì đó mà tôi thực sự có thể sử dụng trong hợp đồng biểu diễn và trong studio! ‘.

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bất kể trong trường hợp bạn là người mới chỉ cần chơi để giải trí hoặc là một người yêu thích những giấc mơ âm nhạc to lớn, bạn sẽ ngưỡng mộ Casio WK7600! Đây là một cuộc kiểm toán ngắn nơi bạn có thể nghe thấy nó đang được chơi, nghe có vẻ khó tin và bạn có thể nói rằng nhà phân tích nhận ra cách chơi, tuy nhiên thực sự thích bàn phím này rất nhiều!

Đây là một bàn phím phi thường cho những người muốn gây rối và thử nhiều thứ khác nhau. Nó có 820 âm, đủ để giữ bạn ở lại trong một năm hoặc ít nhất, và một phần âm thanh là cực kỳ tốt! Đó là một bản mở rộng tuyệt vời cho phòng thu tại nhà của bạn và sẽ thúc giục một người nghiệp dư tập luyện nhiều hơn, vì nó mang đến triển vọng thú vị không ngừng!

Rất hiếm khi có bàn đạp tiếp tục với bàn phím của bạn và cách kết hợp ở đây đơn giản là tuyệt vời. Rõ ràng bàn phím này không chỉ đơn giản dành cho những người nghiệp dư không có ý tưởng hay nhất về cách chơi, tuy nhiên người chơi nửa chừng và đẩy cũng có thể sử dụng nó!

Điều này đặc biệt chấp nhận được nếu bạn cần tham gia vào một số sáng tạo âm nhạc vì nó không chỉ có MIDI với mục tiêu bạn có thể giao tiếp với PC của mình, ngoài ra, nó còn có trình phát 17 track và 32 track máy xay kênh. Nó có vô số tiếng nói – 820!

Casio SA76 EDP
Casio SA76 EDP
Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một bàn phím cho một đứa trẻ chỉ mới bắt đầu, Casio SA76 là không thể tin được! Nó giống như một món đồ chơi. Tuy nhiên, nó vẫn là một công cụ ổn định cho trẻ học. Các phím này nhỏ hơn các phím thông thường có thể hữu ích cho các ngón tay nhỏ, và điều đó cũng ngụ ý rằng một thanh niên sẽ nhanh chóng phát triển ra nó, vì vậy bạn có thể biết về điều này trước khi bạn mua.

Bàn phím có chương trình chứa 50 bài tập piano đặc biệt, không có cách nào, hình dạng hoặc hình thành sự thay thế cho các bài tập chính hãng với một người hướng dẫn được chứng nhận, nhưng nó có xu hướng là một bổ sung tốt mà cảm thấy tiến bộ giống như một trò chơi và có thể thúc giục trẻ kể lại.

Casio SA76 EDP
Chúng tôi sẽ đề xuất bàn phím này cho những người bảo vệ cần cho trẻ em của họ một bàn phím để gây rối và cập nhật một giai đoạn từ bàn phím đồ chơi từ cửa hàng đồ chơi. Đây không phải là một bàn phím điện tử mà bạn sẽ mua cho một đứa trẻ tự hỏi cuối cùng sẽ trở thành Mozart sau đây, nhưng thay vào đó, một đứa trẻ thích âm nhạc và nên được khuyến khích trong thời gian dài bắt đầu tập thể dục.

Nó chỉ có 44 phím và chúng nhỏ hơn các phím thông thường, vì vậy bạn sẽ không có tùy chọn để chơi bất kỳ giai điệu đẩy nào trên phím này. Mặt khác, có lẽ bạn có khả năng, nhưng nó sẽ không dễ chịu như có một công cụ hợp pháp. Điều này không ngụ ý rằng nó từ chối, nó chỉ ngụ ý rằng nó lấp đầy sự tiến triển giữa một món đồ chơi và một nhạc cụ dành cho người lớn.

Nó có 100 âm thanh riêng biệt để gây rối và 50 nhịp điệu, vì vậy đây là một lời mở đầu đàng hoàng để hành động tự phát.

Yamaha YPG-235
Yamaha YPG-235
Hãy tưởng tượng một kịch bản trong đó bạn là một chuyên gia hoặc một người chơi nửa chừng cần một bàn phím linh hoạt nhất có thể được mong đợi. Bạn hiểu rồi, Yamaha YPG-235 là bàn phím dành cho bạn! Đây có phải là bàn phím hay là đàn piano vi tính của Yamaha? Sự khác biệt giữa hai trong mọi trường hợp là gì?

Sự khác biệt giữa piano bàn phím kỹ thuật số và piano vi tính có thể khó nói, tuy nhiên nó thường phải làm với lý do và phong cách âm nhạc mà nó dự định. Trong trường hợp bạn sẽ phát nhạc phổ biến tại một chương trình với âm thanh hay, bàn phím là thứ bạn cần. Nếu bạn cần phải có một cây đàn piano nhỏ gọn và không làm phiền hàng xóm hoặc cần điều chỉnh, một cây đàn piano vi tính có giá trị lớn là cách tiếp cận tốt nhất.

Những cây đàn piano được vi tính hóa thường xuyên cũng có nhiều âm thanh và nhịp điệu khác nhau, và đối với Yamaha YPG-235, thật khó để biết liệu nó nên được gọi là bàn phím hay đàn piano cao cấp. Cách mà nó chỉ có 76 phím chứ không phải 88 phím trên bàn phím này, đó là số phím thông thường trên đàn piano thông thường có thể cung cấp cho chúng ta một số thông tin chi tiết, nhưng 12 phím đó hầu như không được sử dụng ở bất kỳ tỷ lệ nào, vì vậy nó có thể được sử dụng cả hai như một cây đàn piano cho âm nhạc phong cách cũ và bàn phím cho pop, rock, sàn nhảy, nhạc jazz Bạn có suy nghĩ!

Thật lý tưởng để có được một số lượng đáng kể những thứ như vậy, ví dụ như một chỗ đứng và một chỗ ngồi, dù sao chúng tôi cũng ước rằng một bàn đạp cũng được kết hợp, vì bạn sẽ yêu cầu một cơ hội tắt rằng bạn sẽ chơi bất cứ thứ gì khó hơn giai điệu nghiệp dư. Như vậy có thể, bàn đạp không phải là rất tốn kém vì vậy đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một vấn đề nghiêm trọng.

Thật là phi thường khi nhận được bảo lãnh 2 năm, nếu không có bất cứ điều gì phải không đúng với nó. Trong mọi trường hợp, bảo đảm cũng ngụ ý rằng nhà sản xuất chắc chắn rằng mặt hàng đó có thể chấp nhận được ở mức độ mà nó sẽ không phải là cơ bản để họ thay thế nó.

Tôi thích bàn phím này và chúng tôi hình bạn cũng sẽ làm như vậy! Nó có một loại thực tế vô tận của các lựa chọn, bất cứ điều gì bạn cần bàn phím của bạn để có tùy chọn để làm, không có nghi ngờ gì!

Yamaha YDP-S34
Yamaha YDP-S34
YDP-S34 thậm chí còn là một thiết bị vĩnh viễn trong nhà bạn, bàn phím được kết hợp với sự thoải mái đi kèm với 3 lớp gỗ sang trọng. Nó có 88 phím hoạt động búa được đánh giá với đa âm tối đa 192 ghi chú.

Kế hoạch của sự trấn an là sự mỏng manh và mang lại trải nghiệm của một cây đàn piano nổi bật mà không phải là một sự áp bức gần như trong bất kỳ phòng nào. Ổn định piano có nguồn gốc từ giai điệu CFX của Yamaha tạo ra sự đổi mới và không thể tưởng tượng được từng điểm một, đặc biệt là ở dải trung / cao.

Điểm nổi bật hai phần có thể truy cập trong mô hình này cũng làm cho nó lý tưởng cho các nền tảng. Nó đi kèm với 10 giọng nói đáng kinh ngạc, 10 giai điệu, 50 giai điệu cài sẵn piano, công suất thu âm và một số tác động hồi âm cực kỳ dễ chịu làm việc.

Giải thích bàn phím này không được xem là đỉnh của danh sách là chi phí. Đó là một trong những trường hợp mà nó xứng đáng với tiền mặt, tuy nhiên là một công việc còn non trẻ, bạn có thể bị mất một phần chất lượng với chi phí ít tốn kém hơn vì vậy Yamaha P-45 chỉ mất chi phí.

Động cơ âm thanh CFX trong cây đàn piano này rất rực rỡ, phong phú và sẽ đứng vững trước một số cây đàn piano tiên tiến khác. Trong trường hợp bạn cần một cây đàn piano cao cấp hàng đầu là bản cài đặt lâu dài trong phòng, bạn nên xem cái này.

vidaXL Classic 88-Key Piano điện tử
vidaXL Classic 88-Key Piano điện tử
VidaXL đã được kết hợp chủ yếu cho cách nó cung cấp một kế hoạch chi tiêu, sự lựa chọn vừa phải cho một cây đàn piano mới làm quen. Không phải mọi người đều có một kế hoạch chi tiêu khổng lồ, và điều này có rất nhiều âm thanh trên một mức giá nhãn dán thường ít.

vidaXL Classic 88-Key Piano điện tử
Âm sắc có chất lượng chấp nhận được tuy nhiên nó không chính xác bằng các mẫu Korg, Casio và Roland. Nó có đầy đủ 88 phím được tiếp xúc, tuy nhiên không chính xác là quá thô như các lựa chọn khác.

Những gì nó cung cấp là một tâm trí có 128 âm thanh để nhìn qua và đèn LED bắt để cho phép bạn khám phá thông qua. Mặc dù thực tế là nó có thể xứng đáng chi tiêu nhiều hơn cho một lựa chọn có thể ở lại với bạn như một người chơi nửa chừng hoặc thiên tài, điều này rất hữu ích cho việc loại bỏ bạn.

Casio PX-770 BK Đặc quyền
Casio PX-770
Casio PX-770 được trang bị phạm vi âm thanh rộng làm cho nó linh hoạt hơn so với nhiều cây đàn piano được vi tính hóa. May mắn thay, sự linh hoạt đã không phải trả giá bằng chất rắn piano tuyệt vời được sản xuất bởi động cơ âm thanh AiR đáng chú ý của Casio.

Động cơ âm thanh AiR thú vị bắt được âm thanh của một chương trình 9ft tuyệt vời mà thực sự có thể là biểu cảm mạnh mẽ nhất trên danh sách của chúng tôi. Giống như những người khác, nó đi kèm với các phím hoạt động của búa được đánh giá và giống như YDP-S34, nó mang đến một sự thoải mái thông minh mượt mà trông thật phi thường.

Nó đi kèm với một số tác động vốn có bao gồm hồi âm và hòa tấu cùng với khả năng thu âm để điều chỉnh lại sự tiến bộ của bạn.

Casio PX-770 màu trắng
Đây là một điều cực kỳ cần thiết trong danh sách của chúng tôi, Casio đã làm việc rất đáng ngưỡng mộ với sự đổi mới AiR độc quyền của họ. Thật ra, sự thật mà nói, nó có thể hình dung rõ ràng nhất về các yếu tố không rõ ràng và điều đó thường có ý nghĩa hơn đối với một học sinh so với âm thanh một mình.

Chúng tôi đặt nó ở vị trí thứ ba vì một số tất cả đều cân bằng hơn và nó thực sự tốn kém. Mặc dù vậy, với tư cách là một nền tảng của âm nhạc kiểu cũ, điều này sẽ rất tuyệt, sự kiểm soát năng động khi chơi đàn piano này là một điều không phổ biến.

Hãy kiểm tra: 10 cây đàn piano bàn phím Casio tốt nhất 2020

Korg B1-SP
Giỏ B1SP
B1SP là một loại khác đi kèm với giá đỡ tùy ý, làm cho nó trở thành một cây đàn piano tiên tiến hoặc đàn piano bàn phím tiện lợi. Nó có các khóa hoạt động tạ thông thường, về cơ bản được xem xét các khóa hoạt động của búa với đa âm tối đa 120 nốt.

Cây đàn piano này đi kèm với 8 giọng nói, tất cả đều có âm lượng cao, tuy nhiên đó là tất cả mọi thứ về giai điệu piano tuyệt vời kết hợp với cảm giác thông thường. Nó có một giai điệu piano đặc biệt lộng lẫy và rất nhiều sự phong phú ở phần cuối cơ sở làm cho âm thanh cực kỳ phổ biến đi từ thấp đến cao.

Nó có chế độ đồng lõa, chia bàn phím thành hai khu vực chơi không thể phân biệt như một số mẫu xe của Yamaha và đó là một yếu tố hợp lý để có. Các tác động ngầm ít hơn một số mô hình khác nhau chỉ có hồi âm và điều chỉnh tuy nhiên chúng có chất lượng chấp nhận được. Đó là một cây đàn piano đơn giản để sử dụng, âm thanh đáng kinh ngạc, có rất ít hơn cho nó.

Cây đàn piano tiên tiến này làm cho nó trở nên hoàn hảo về âm thanh và cảm giác của nó. Nó không vững chắc như các tùy chọn trên như chúng tôi muốn nghĩ tuy nhiên đó là thiên hướng rất riêng.

Đó chắc chắn là giá trị thử nghiệm vì bạn có thể ủng hộ giai điệu Korg cho những người khác và đó là điều làm nên sự khác biệt. Nhìn chung, một cây đàn piano học việc tiên tiến tuyệt vời, đặc biệt là các phím hoạt động của vồ thông thường.

Roland Rp. 102
Roland Rp. 102
Bạn không thể có danh sách này mà không có trong bất kỳ sự kiện nào về đàn piano Roland vì vậy chúng tôi đã sử dụng mô hình RP102. Nó đã hoạt động khi xem xét các gói thầu có cả Bluetooth và USB để có được số đo khổng lồ về nội dung học tập thông minh.

Nó tạo ra giọng nói piano từ sự đổi mới SuperNATURAL của Roland và mãi mãi nó có tầm cỡ cực cao. Có 4 giọng đàn piano và 11 nhạc cụ khác nhau bao gồm cả đàn piano điện, vì vậy có tất cả những gì có thể cần thiết cho một sinh viên để điều tra. Các chìa khóa rõ ràng được xem xét hoạt động búa và chúng có cảm giác ngà mà Roland sử dụng rất thường xuyên.

Trong phạm vi tác động, sẽ có bất cứ thứ gì ngoại trừ một khoản tiền khổng lồ tuy nhiên bạn có thể kiểm soát được khí hậu và độ sáng cùng với các mức độ hỗn loạn của piano, ví dụ như âm vang của chuỗi, v.v. Đối với thực hành hợp tác, có hơn 200 giai điệu trong nhiều phong cách bạn có thể hình dung để điều này thực sự tập trung vào những học sinh đầu tiên.

Không có nhiều sai sót với cây đàn piano này, tuy nhiên là một cây đàn piano tiên tiến cho các cuộc đấu thầu, nó phải rẻ hơn. Trong trường hợp danh sách của chúng tôi không có giới hạn chi tiêu, tại thời điểm đó, sẽ có một vài cây đàn Roland gần với đỉnh trong phạm vi chi tiêu thấp hơn, chúng thường không phối hợp sự phản đối của chúng.

Điều đó đã được tuyên bố, đó là một cây đàn piano mạnh mẽ, âm thanh đặc biệt, cảm giác đáng kinh ngạc, đơn giản là có những lựa chọn tốt hơn với chi phí.

Yamaha Arius YDP-103
Yamaha Arius YDP-103
Yamaha là những huyền thoại piano tuyệt vời, đã mang lại cho họ một vị trí thuận lợi đáng kinh ngạc trong khi tạo ra phạm vi đàn piano vi tính. Âm thanh của buổi biểu diễn đáng kinh ngạc của họ tuyệt vời ‘ngồi bên trong Yamaha YDP-103B Arius Digital Piano biết ơn với sự đổi mới kiểm tra AWM hạn chế của họ, được bổ sung với khung bàn phím trọng lượng được đánh giá tuyệt vời cho cảm giác chơi piano acoustic thực sự.

Điều khiển bàn đạp xứng đáng với một màn trình diễn tuyệt vời: Điều khiển bàn đạp nửa giảm xóc tạo ra sự tinh tế và sắc thái dần dần khi chơi, giống như cảm giác tăng tốc trên một cây đàn piano tuyệt vời. Yếu tố này có tính đến sự gia tăng không ngừng về độ dài của các ghi chú tiếp tục, từ nhẹ đến đầy khi bàn đạp không được khuyến khích.

Kiểm soát ứng dụng: Cũng giống như mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời, YDP-103B thể hiện khả năng hoạt động với các ứng dụng iOS, nhằm mục đích nâng cao hướng dẫn âm nhạc và piano. Liên kết sử dụng Bộ điều hợp máy ảnh Yamaha UD-BT01 hoặc Lightning-USB (cả hai được bán độc lập).

Đàn piano kỹ thuật số Kawai KDP110
Đàn piano kỹ thuật số Kawai KDP110 màu trắng
Điều này cuối cùng đưa chúng ta đến với nhóm Piano kỹ thuật số Kawai KDP110. Một lần nữa, phong cách là yêu cầu cho ngày với kết thúc bằng gỗ hồng sắc thú vị và bàn đạp chrome. Kiểu dáng tương tự trong cùng một lớp với nó để chơi và, với lòng biết ơn khi kết hợp các giai điệu dành cho việc học và tính khả dụng từ xa cho các ứng dụng, KDP110 hoàn hảo cho người học việc.

Đàn piano kỹ thuật số Kawai KDP110 màu đen
Như bạn dự đoán từ Kawai, chất lượng âm thanh là không thể tưởng tượng được. Mặc dù chắc chắn đối với kết thúc đắt hơn của danh sách này, chắc chắn không phải là một điều mà bạn nên thay thế bất cứ lúc nào trong tương lai gần. Kawai cũng đồng tình, ủng hộ điều này với bảo hành 5 năm miễn phí.

Yamaha Arius YDP-163

Trong trường hợp bạn là một người học không đùa về việc tìm ra cách chơi, một cây đàn piano ngày càng tốn kém (chất lượng vượt trội) để xem xét là YDP-163.

Ổn định Pure CF tuyệt vời được cung cấp, tương tự như vậy với hầu hết các cây đàn piano Yamaha tuyệt vời. Nó được thử nghiệm tuyệt vời từ những cây đàn piano acoustic có chất lượng âm sắc tuyệt vời.

Ba bàn đạp đưa ra rất nhiều mệnh lệnh về âm thanh và giúp bạn quen với các điều khiển âm mà bạn sẽ có khi bạn ngày càng chắc chắn như một nhạc sĩ.

Những điểm nổi bật khiến người mới này kết hợp rất nhiều giai điệu sẵn có để bạn bắt đầu chơi và nó đi kèm với một cuốn sách giúp bạn lên đường.

Có một công việc tài khoản đơn giản để bạn có thể điều chỉnh và xem xét kỹ lưỡng việc chơi của mình sau đó.

Mục đích chính của sản phẩm này là giá trị, thực sự mạnh mẽ, tuy nhiên, trong trường hợp bạn có khát vọng lớn biến thành một người chơi đàn piano trang nhã, tại thời điểm đó, đây có thể là người dành cho bạn.

Một người mới bắt đầu nên chi bao nhiêu cho một cây đàn piano hoặc bàn phím kỹ thuật số?
Đây là một điểm cực kỳ cảm xúc, cuối cùng bạn có thể chi tiêu càng nhiều càng tốt để quản lý chi phí và về nguyên tắc, bạn càng chi tiêu, bàn phím càng tốt.

Là một người học thẳng thắn, không chính xác như vậy, ở bước này, bạn không biết bạn sẽ tiến lên như thế nào hoặc có khả năng bạn sẽ tiếp tục chơi lâu dài.

Theo cách này, khi bạn đang thiết lập kế hoạch tài chính của mình, hãy xem xét số tiền bạn cảm thấy vui vẻ để xem liệu đây có phải là thứ bạn sẽ ở lại hay không.

Điều quan trọng nhất là có được một công cụ cho phép bạn tạo ra như một nghệ sĩ nhưng mặt khác, điều quan trọng là không nên chi tiêu quá mức. Trong tình huống tồi tệ mà bạn bỏ qua bất kỳ giả vờ chơi nào, bạn không muốn bị bỏ lại với một bàn phím / piano đắt tiền khủng khiếp.

Một người mới bắt đầu chơi một bàn phím giá hợp lý
Khi bạn có ưu tiên hàng đầu, bạn có thể đối chiếu với chi phí ở cấp độ phần và tìm ra nơi bạn nên tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng những số liệu này như một hướng dẫn.

Theo hướng dẫn, những đánh giá đó sẽ kết hợp một số dụng cụ chân mềm đáng kinh ngạc. Chẳng hạn, sẽ luôn có những trường hợp đặc biệt theo hướng dẫn chung của chúng tôi, ví dụ, sẽ có một số bàn phím / đàn piano đắt tiền hàng đầu không gây chú ý cho người mới. Trong mọi trường hợp, bất kể bạn có thể chịu chi tiêu nhiều hơn, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ kế hoạch tài chính hợp lý cho lần mua đầu tiên.

Phần kết luận
Có 10 quyết định phi thường về danh sách của chúng tôi, tuy nhiên, điều quan trọng là bạn thử nhiều loại và các nhà sản xuất khác nhau. Một vài người có thể nghiêng về đàn piano Korg ổn định trên đàn piano Yamaha, v.v., vì vậy hãy đưa ra quan điểm để điều tra trước khi bạn mua.

Bàn phím hay đàn piano máy tính tốt nhất cuối cùng là bàn phím phù hợp với bạn nhất và lợi ích từ việc chơi của bạn. Dọc theo những dòng này, hãy sử dụng các hướng dẫn của chúng tôi làm hướng dẫn, tuy nhiên, đừng hy vọng số 1 của chúng tôi sẽ là số 1 của bạn và bạn sẽ tìm được nhạc cụ chính xác cho bạn.

Cảm ơn đã đọc bài viết này về bàn phím tốt nhất để học piano cho người mới bắt đầu.

Leave a Comment